Đoạn status của một anh chàng đẹp trai đang hứng không ít “đá” từ mạng xã hội.

Một đoạn status chia sẻ 5 tiêu chuẩn chọn bạn gái của một chàng trai khiến dân mạng và đặc biệt là phái nữ rất quan tâm. Theo anh chàng này thì việc quen được một anh chàng đẹp trai thì 5 tiêu chuẩn đó chỉ là chuyện nhỏ đối với những cô gái.

Chủ nhân của 5 tiêu chuẩn chọn bạn gái
Những dòng chia sẻ đầy tự tin này ngay sau khi được đăng tải đã nhận được hơn 700 lượt like, 300 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Đa phần các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước sự tự tin thái quá và thực dụng của chàng trai.“Đẹp trai não rỗng thì có gì là hay ho, có cho cũng chẳng cần 1 người bạn trai như thế này”, Thanh Hương bình luận.“Bạn nghĩ mình là ai mà đưa ra những yêu cầu như thế, đẹp trai? nhà giàu? giỏi giang? Mà chẳng cần biết bạn thế nào chỉ cần đọc đoạn status trên cũng đủ hiểu con người bạn rồi, thực dụng và ngu ngốc”, Trần Lan bình luận.“Chàng trai thực dụng của năm, thôi tôi không cần có người bạn trai thế này dù tôi đủ 5 tiêu chuẩn”,Mai Nhâm bình luận
Nội dung của đoạn chia sẻ:“Tiêu chuẩn người yêu của mìnhThứ 1 Phải có tiềnThứ 2 Phải đẹpThứ 3 Đi xe Vespa trở lênThứ 4 Phải dắt mình đi du lịch khắp nơi. Phải dắt mình đi ăn ở những nhà hàng nổi tiếng của Thành PhốThứ 5 Phải mặc đồ phải hàng hiệuP/S Quen dc HotBoy thi bao nhiêu đó chỉ là chuyện nhỏ đúng không”
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục