Sau một thợi gian ra mắt thử phiên bản MU Liên Minh Season7. Chúng tôi đã hoàn thành phiên bản chính thức và sẽ cho ra mắt ngày 2/8/2014 lúc 9h.
Thông Tin Sever:
Cụm máy chủ: Huyền Thoại
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Kinh nghiệm : 200x
Tỷ lệ rớt đồ : 30%
Phiên bản : Season 7 - Ex703
Anti Hack : ICM Protects Ultimate
Game Server : MU Liên Minh

Máy chủ của chúng tôi ra mắt với 2 đường dẫn:


MU Liên Minh với những hệ thống và sự kiện đặc sắc:
1.Hệ Thống Wing 4 Và Wing SS8 Hấp Dẫn:

Các chiến binh sẽ được trải nghiệm loại cánh mới với sức mạnh tối thượng, đầy quyền năng Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ - một bước tiến đột phá của MU Liên Minh.
2. Vũ khí Socket và Set Item Socket mới:
Ngoài những hệ thống, tính năng ưu việt hơn, LÃNH ĐỊA MU còn cập nhật thêm rất nhiều những vũ khí Socket mới với các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc.
Những Set Socket với uy lực "khủng" cùng vẻ đẹp cuốn hút sẽ có mặt trong LÃNH ĐỊA MU. Chắc hẳn mọi người sẽ rất háo hức muốn khoác lên mình những bộ cánh mới này.
3. Full Master Skill:

Với hệ thống Full Master Skill mới, 7 chủng tộc sẽ có thêm các kỹ năng mới, các skill được fix lỗi, hoàn thiện với sức mạnh vượt trội hơn.
4: Event mini do BQT tổ chức hàng tuần:

Để giúp gamer có sân chơi vui và hấp dẫn chúng tôi sẽ tổ chức event mini cho các bạn vào ngày cuối tuần để tạo thêm sự hấp dẫn trong game.
Hãy nhanh tay cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại Mu Liên Minh cụm máy chủ Huyền Thoại.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục