Game Xếp Hình: Schoolboy
Schoolboy Sliding Puzzle là game xep hinh có nội dung đánh đố được thiết kế dành riêng cho trẻ em theo một phong cách độc đáo cho phép những em nhỏ phát huy khả năng tư duy lô-gích để tìm ra những bước di chuyển ô hình hợp lý. Nhiệm vụ của các bé trong game này là sắp xếp các ô hình theo trật tự đúng với ảnh mẫu trong khoảng thời gian giới của game. Game cung cấp 2 bức ảnh khác nhau và cho phép tuy chọn 1 trong 2, trong khi chơi nếu muốn xem ảnh mẫu hãy “CLICK CHUỘT TRÁI” vào ô vuông ở góc phải bên dưới màn hình game. Hãy sẵn sàng để bắt đầu thực hiện những bước di chuyển ô hình ngoan và hoàn thành bức ảnh với thời gian ngắn nhất có thể.

Xe tăng du lich
Xe tăng là một phương tiện kinh hoàng dùng để phục vụ chiến tranh, với những tính năng công phá hết sức mãnh liệt và dữ dội, bạn sẽ thấy sức mạnh của nó thật thú vị và độc đáo. Đến với game Xe Tăng Du Lịch – Tank Travel, nếu chỉ nhìn vào cái tên thôi thì bạn sẽ không hình dung được nội dung của trò chơi này sẽ hấp dẫn như thế nào đâu. Hãy thử sức vào những cuộc chiến thú vị trong game ban sung online này các bạn nhé.
Ở trò chơi miễn phí mới này, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe tăng, mang tiếng là đi “du lịch” nhưng sẽ phải xâm nhập vào căn cứ địa của kẻ địch và thực hiện chức năng cơ bản nhất của nó là chiến đấu. Với khẩu súng luôn chực chờ nã pháo, bạn sẽ phải dọn dẹp những chướng ngại vật trên đường đi. Bạn có thể dùng súng, đạn pháo từ xe tăng, nhưng cũng có thể cày ải những vật cản bằng khả năng càn lướt cực mạnh của xe tăng. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những sự ngăn cản quyết liệt của kẻ địch đấy. Chúng sẽ có những khẩu súng tự động gắn cố định, và bạn nên phá huỷ chúng trước nếu không muốn bị bắn hạ. Ngoài ra, cũng hãy cẩn thận với những quả bom, hay cạm bẫy tia laze luôn chực chờ trên đường đi để phá huỷ xe tăng của bạn đấy.
Bên cạnh đó, việc thu thập những ngôi sao trong một màn chơi cũng rất quan trọng nếu bạn muốn giành được nhiều điểm cao đấy nhé. Tuy nhiên những màn sau chắc chắn sẽ khó hơn nhiều với những thử thách nguy hiểm hơn đấy


Quái Vật Kinh Hoàng
Những quái vật mang sức mạnh khủng bố và cực kì mạnh mẽ là một hình tượng được nhiều nhà làm phim cũng như sản xuất các game hoạt hình hot lựa chọn để làm ra những sản phẩm đầy độc đáo, li kì, mang lại nhiều sự hấp dẫn cho người xem phim cũng như người chơi game. Thường thì những quái vật như vậy sẽ được đưa vào vai phản diện, độc ác, và đó là những hình ảnh xấu xí, cũng như mang đến cho người chơi những ấn tượng xấu. Tuy nhiên, trong game phuu luu Quái Vật Kinh Hoàng – Murloc II, bạn sẽ được điều khiển những quái vật theo phe thiện, và lên đường để tiêu diệt những thế lực độc ác khác.
Với phong cách của một game nhập vai online mới và trò chơi này cho phép bạn nâng cấp level bằng cách chiến đấu tích luỹ kinh nghiệm cho nhân vật chính của mình. Tăng cường đẳng cấp đi kèm theo đó sẽ là tăng cường về khả năng sức mạnh cũng như uy lực, hiệu quả, và độ đẹp mắt của những tuyệt chiêu. Bạn sẽ khám phá ra những điều thật thú vị trong game mini online hay này, khi đưa nhân vật của bạn đến vói những level cao hơn đấy.
Trong game này, bạn sẽ được đưa quái vật của mình tiếp cận những con quái vật khác cũng có những sức mạnh rất độc đáo. Với những con thú đẳng cấp thấp, bạn có thể dễ dàng đánh hạ được chúng và lấy được thêm điểm kinh nghiệm, nhưng càng về sau thì chiến thắng sẽ đến với bạn một cách khó khăn hơn nhiều đấy.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục