Liên minh anh hùng game Gmo thẻ bài phát triển trên nềngame nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại , vừa mới ra mắt bản phác thảo hồi đầu năm nay đã tạo nên 1 cơn sốt cực lớn trong làng game Việt. các Game thủ tỏ ra cực kỳ phấn khích với liên minh anh hùng được coi như là bản thu nhỏ của Lol và có thể dễ dàng chơi trên điện thoại.
liên minh anh hùng có cách chơi theo lượt khá giống với các game the bai khác như game Ninja mobile , nhiet huyet bang chu ,… game thủsẽ phải sưu tầm các thẻ bài qua các nhiệm vụ, phó bản , qua trao đổi bạn bè hoặc may mắn hơn là tìm kiếm trong các vùng chợ mua bán . Các nhân vật quen thuộc trong liên minh huyền thoại sẽ được tái hiện lại 1 cách cực dễ thương thông qua hình ảnh chibi kute như Garen , shen , Katarina, Ahse , anna, … và các thẻ bài cực thú vị khác .


tai game lien minh anh hung và người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm : Pháp sư , Đấu Sĩ và Xạ thủ . Tuy nhiên thì các thẻ tướng trong game lại vô cùng là phong phú , người chơi có thể chọn lựa để phân thành 1 đội hình ưng ý nhất gồm 6 tướng được phân thành 2 hàng mà vẫn đảm bảo tính chiến thuật. Người chơi có thể gia tăng thêm chỉ số sức mạnh cho các tướng của mình thông qua tiến hóa, cường hóa , thêm trang bị phù hợp hay nâng cấp kĩ năng của thẻ bài trở nên mạnh hơn.


bên cạnh các nhiệm vụ quen thuộc, tronggame lien minh anh hung người chơi có thể đi săn thú ở các map cực chất để truy tìm thẻ bài quý hiếm, điều đặc biệt là hệ thống PVP giữa các người chơi cực kỳ căng thẳng và thú vị. Dựa trên số trận chiến thắng game thủ sẽ được xếp vào đội ngũ cao thủ trên bảng xếp hạng với những rank, thứ bậc từ cao xuống thấp như trong game chính liên minh huyền thoại.


ngày nay, game lien minh anh hungcó 2 bản cài hỗ trợ cho Android và Ios miễn phí . Với1 giao diện không quá khó nhưng rất bắt mắt , game đã nhận được những thông tin tích cực từ phía gngười chơi. Nếu bạn là một fan của LOL thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game thú vị này. Tai game lien minh anh hung và cùng bước thế giới của các anh hùng !
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục