"Game Phá Đảo trò chơi người tham gia sẽ phải đánh chiếm các đảo thu phục tướng, khai khẩn tài nguyên ở những thành khác để tăng cường sức mạnh và nâng cấp thành trì của mình. Bạn là một chúa đảo đánh đông dẹp bắc với những trận đánh lưu danh thiên cổ hay một kẻ thất bại bị chiếm thành mất đất hoàn toàn phụ thuộc vào hào kiệt của bạn. Đến với Game Phá Đảo, game thủ được hóa thân thành thủ lĩnh thực thụ với những tài nguyên và quân đội sơ khai và bắt đầu xây thành – mở mang lãnh thổ.


Đồ họa trong game phá đảo sắc nét

Loại thể: game trí óc, game chiến thuật.
Hệ thống chính: trang bị phong phú, nâng cấp thẻ bài, map đỉnh của đỉnh, hệ thống danh hiệu ngon, hệ thống hero

Phiên bản hiện tại: 1.0
Ngày phát hành: tháng 7 năm 2014
Nhà phát hành game Việt Nam: VNG Games
CSKH, tương trợ: 1900 571 559
Dòng máy: lien minh anh hung cho android, lien minh anh hung cho ios, lien minh anh hung cho android va ios
Trang chủ tải game mộng bá vương: http://cothuonline.mobi/game-pha-dao/

Game Phá Đảo còn có đồ họa đẹp với phong cách chibi dễ thương, đáng yêu nhưng vẫn biểu lộ hết tính cách nhân vật. Hiệu ứng pk đẹp mắt, bối cảnh và màu sắc thích hợp với thời kỳ của game tạo cảm giác dễ chịu…Những điều trên sẽ khiến người chơi bị hút vào Game Phá Đảo này. Cùng lối chơi pha trộn giữaClash Of Clans và game chiến thuật, cho nên Phá Đảo đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, phân bố tài nguyên và phát triển tướng hợp lý để có những bước đi xác thực và hiệu quả nhất. Có thể nói đây là loại thể game đòi hỏi sự hội tụ và động não khá nhiều, không cần phải phản ứng quá nhanh nhưng phải suy tính thận trọng cho cả một màn chơi.

Cách đánh đầy chiến thuật và đẹp mắt

Game Pha dao còn có đồ họa đẹp với phong cách chibi dễ thương, đáng yêu nhưng vẫn trình diễn. Hết tính cách nhân vật. Hiệu ứng pk đẹp mắt, bối cảnh và màu sắc hạp với thời kỳ của game tạo cảm giác dễ chịu…Những điều trên sẽ khiến người chơi bị hút vào Game Phá Đảo này.

Hệ thống xây dựng trong game pha dao

Hệ thống xây dựng và quản lý tài nguyên xuyên suốt và hệ thống luyện tướng 160 cấp ứng với 16 sao hợp nhất tướng. Đồng thời với 5 bản đồ và 64 đảo sẽ là những thử thách không nhỏ cho game thủ ham chinh phục. - Tính năng luyện tướng với 160 cấp và thống nhất tướng nâng cấp 16 sao. Tính năng này sẽ hỗ trợ người chơi nâng cấp sức mạnh từ thấp đến cao, tăng thêm kinh nghiệm sau mỗi lần luyện tướng. &Ndash; Thứ hai là hệ thống trang bị vũ khí và đấu tranh cực kỳ bổ ích, người chơi sẽ tiến hành cướp tài nguyên và bắt tướng của đối phương. Màn tranh đấu có kịch tính hay nhàm phụ thuộc vào khả năng, tài điều binh khiển tướng của chính bạn.


Sản phẩm Phá Đảo, trò chơi có tên gốc là Shadow Empire do nhóm Night Mage phát triển. Đến với Game Phá Đảo, game thủ được hóa thân thành thủ lĩnh thực sự với những tài nguyên và quân đội nguyên sơ và bắt đầu xây thành – mở mang lãnh thổ. Game Phá Đảo được trao chuốt kỹ lưỡng, kĩ càng về đồ họa. Sự chỉnh chu đó mang lại cho người chơi giao diện sắc nét, bắt mắt, màu sắc phối hợp hài hòa mang lại sự nhẹ nhõm cho người chơi.
Phá Đảo đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, phân bố tài nguyên và phát triển tướng hợp lý để có những bước đi chính xác và hiệu quả nhất. Có thể nói đây là loại thể game đòi hỏi sự tụ họp và động não khá nhiều, không cần phải phản ứng quá nhanh nhưng phải tính liệu thận trọng cho cả một màn chơi.


Từ khóa quãng trên google : game pha dao, tai game pha dao, game hành dong, game tri tue, game mobile, game hay, game hay cho điện thoại, game tri tue hay, game pha dao cho mobile, tải game phá đảo, pha dao tren mobile, pha dao tren dien thoai
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục