Người chơi chơi sẽ phải luôn luôn sẵn sàng tâm ly và binh mã để chuẩn bị cho các trận chiến diễn ra liên miên bất tận nhằm chiếm lĩnh thành trì, mở mang bờ cõi. Chúng ta có thể tạm phân các trận chiến trong TQC làm 3 dạng, ở quy mô rộng lớn nhất có lẽ là các trận đánh được gọi là Tam Quốc Đại Chiến. Các cuộc chiến loại này diễn ra trên toàn bộ bản đồ gồm 33 thành trì và 280 vùng đất khác nhau, là cơ hội...
>Các phiên bản tai game ai la trieu phu mien phi cho điện thoại tại: http://taigameailatrieuphu.com.vn
Tam Quốc Chí online (TQC) là game trực tuyến thể loại chiến thuật. Game lấy bối cảnh chiến tranh giữa ba nước Thục, Ngụy, Ngô, vì vậy khi bắt đầu game, người chơi phải gia nhập một trong ba quốc gia kể trên. Một khi đã chọn quốc gia cho mình, người chơi buộc phải đoàn kết với những người chơi khác, tích cực rèn luyện quân lính vì sự hưng vong của đất nước.

Người chơi luôn phải sẵn sàng tâm lý và binh mã để chuẩn bị cho các trận chiến diễn ra liên miên bất tận nhằm chiếm lĩnh thành trì, mở mang bờ cõi. Chúng ta có thể tạm phân các trận chiến trong TQC làm 3 dạng, ở quy mô rộng lớn nhất có lẽ là các trận đánh được gọi là Tam Quốc Đại Chiến, các cuộc chiến loại này diễn ra trên toàn bộ bản đồ gồm 33 thành trì và 280 vùng đất khác nhau, là cơ hội để bạn đánh chiếm thành trì, mở rộng bản đồ của quốc gia. Khi đã làm chủ được thành trì, bạn có quyền thu thuế, thuê lính giữ thành... Các game thủ tham gia Quần Long Tranh Châu sẽ thi đấu với nhau để giành quyền hóa thân thành những vị anh hùng lịch sử đầy quyền lực như Gia Cát Lượng, Quan Vũ... trong 1 tuần với đầy đủ sức mạnh và kỹ năng độc nhất vô nhị của họ. Có tổng cộng 39 vị anh hùng cho người chơi chọn lựa hóa thân. Ngoài ra, các trận Song Hổ Tranh Hùng cho phép bạn tham gia vào một trong hai phe đối nghịch của các trận đánh lớn trong lịch sử. Người chơi còn có thể tuyển mộ và rèn luyện binh lính, tổng cộng 70 loại quân lính các cấp, những linh thú, quái vật, các loại xe pháo... Binh lính cũng có khả năng tích lũy điểm kinh nghiệm trong quá trình chiến đấu, phát triển thành những cấp mới với nhiều kỹ năng và mạnh hơn.

Hệ thống vật cưỡi được xây dựng rất phong phú, đa dạng như ngựa, voi, báo, cọp, trâu... mỗi chủng loài lại phân chia thành nhiều dòng khác nhau, mỗi loại còn có một số kỹ năng tấn công hoặc hỗ trợ đặc biệt.

Hệ thống kỹ năng và phép thuật của game bat bai rất phong phú, 4 loại binh khí là kiếm, thương, đại đao, cung đều có các kỹ năng khác nhau. Phép thuật được chia theo 5 nhánh chính: Thủy, Hỏa, Quỷ, Tiên và Vô.

Một điểm nhấn khác của TQC là âm nhạc và tiếng động trong game. Khi đoàn quân xuất trận, cùng với hình ảnh hùng vĩ của đoàn kỵ mã băng qua cánh đồng là âm thanh rộn ràng của tiếng trống trận, tiếng reo hò của binh sĩ, tiếng rúc của tù và... mang đến cho người chơi những cảm giác ngây n gất khó quên.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục