Bạn cần chuẩn bị các vật liệu như sau để làm cho bánh trứng chiên:
- 5 thanh kem mof cua
- 140g bột mỳ
- hai quả trứng
- 20g kfc vietnam măng tây
- Vài lá hẹ
- Gia vị: 2 muỗng cà phê dầu mè, ½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê hạt nêm
Bóc hết lớp menu kfcmàng bọc bao ngoài thanh cua, cắt thành từng khoanh tròn chỉ dày chừng 0,3cm.
Hẹ, măng tây rửa sạch cắt nhỏ.
Đổ bột ra bát, trong khoảng từ châm nước, vừa châm vừa tiêu dùng đũa khuấy cho bột tan mịn mà ko bị vón cục cho đến lúc bạn được một hỗn tạp mịn mượt và sánh đặc. Đập trứng vào bát, thêm muối, dầu mè và tiếp tục khuấy đều. Sau khi cho thêm trứng, hỗn tạp bột sẽ bị loãng hơn trước, thành ra bạn phải căn lượng nước để hạn chế hổ lốn bột quá loãng sau khi thêm trứng.làm cho nóng chảo sở hữu chút dầu láng mặt, hoặc ví như dùng chảo chống dính, bạn chỉ cần tiêu dùng chổi quét dầu quét một lớp dầu mỏng lên khắp bề mặt. lúc dầu hot, múc một muỗng bột đổ thành bánh tròn và thật mỏng, tuần tự đổ bánh khắp mặt chảo.
lúc bột chưa kịp đông đặc nhanh tay xếp khoanh giết cua thành hình bông hoa trên mặt bánh cho đẹp mắt, rắc măng và hẹ lên trên. ví như sợ ko kịp, bạn mang thể trộn lẫn luôn làm thịt cua, măng tây và hẹ vào hỗn tạp bột ngay trong khoảng ban đầu. Sau chậm tiến độ múc bột rán từng cái.lúc bánh đã vàng đều một mặt, lật bánh chiên vàng nốt mặt còn lại. số đông thời kỳ cừu bạn chỉ giữ bếp ở chế độ lửa vừa để bánh kịp chín đều mà không cháy khét.
Lưu ý: Vì giết thịt cua đã sở hữu đựng lượng muối khăng khăng nên lúc thêm muối vào bột bạn phải tính toán đến điều này.

Thật tiện dụng lại ko quá mất thời gian để bạn có thể cho ra lò bữa sáng phong cách mà không kém phần lạ mồm cho gia đình. với những nguyên liệu dinh dưỡng như giết cua, măng tây, nên dòng bánh trứng tuy nhỏ xinh cũng sẽ giúp phát động bữa sáng đầy năng lượng. ko chỉ vậy, cái bánh có thể theo con bạn tới trường để “phục vụ” các bé vào bữa xế hay khi đói bụng đột nhiên đấy!
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục