cách cài nhạc chuông cho iphone bằng itunes thời gian gần đây đã trở thành dễ dàng Vậy nhưng có đại đa số không biết chiếciPhone của mình chỉ trợ giúp định dạng nhạc chuông nào? cho nên mặc dầu cách cài đặt nhạc chuông thì người sử dụng iPhone biết tuy nhiên khi triển khai cái đặt thì họ lại gặp rắc rồi bởi vì không chuẩn xác định dạng đuôi. Bạn chưa tìm được soft nào để hoàn toàn có thể convert đoạn nhạc có định dạng nhạc chuông chuẩn dành cho iPhone ? bài viết ở dưới đây sẽ giúp đỡ bạn tháo gỡ thắc mắc này.

Để đổi đuôi cho file nhạc để bạn làm nhạc chuông thì đầu tiên bạn cần chọn nhạc chuông cho máy điện thoại của mình bằng cách mở File nhạc mình thích bằng iTunes với đuôi mp3 hay đuôi wav. Sau đó kích chuột vào file nhạc cùng lúc chọn Get Info, vào phầnOption. Để ghi dấu Hiện tại bắt đầu của đoạn nhạc bạn phải cần chọn phần Start đồng thời để ghi dấu Thời điểm này kết thúc đoạn nhạc bạn phải cần chọn phần Stop. Xin nhắc lại là đoạn nhạc này có độ dài không quá 40s. nếu mà dài quá 40s, đoạn nhạc đó sẽ không thể làm nhạc chuông. Sau đấy bạn nhấp OK và quay trở lại giao diện Itunes ban đầu chọn Cteate AAC Verison nhằm cắt tổng hợp đoạn nhạc bạn vừa thiết lập và tiến hành chọn " Show in Windows Explorer " để đi tới thư mục chứa file. Cuối cùng là bạn cần phải đổi đuôi đoan nhạc bằng cách kích chuột vào file nhạc chon " Rename " đồng thời đổi đuôi .m4a sang .m4r là được. Một chú ý nữa trong quá trình chọn nhạc chuông là để đổi đuôi định dạng file: nhạc cần chọn Organize đi đến Forder and Search options => Hide extensions for known file types và bấm Ok.
Hy vọng rằng, Những điều trên sẽ hỗ trợ ích cho bạn biết được cách cài nhạc chuông cho iphone Các bản nhạc độc đáo cùng lúc mới lạ.Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục