Bạn hoạt động sử dụng điện thoại iPhone sành sỏi điệu đồng thời thứ bậc nhưng nhạc chuông của bạn chỉ là nhạc chuông mặc định trong máy điện thoại được người tin dùng phổ quát. Bạn mong rằng gài đặt cho máy của mình một bản nhạc chuông hay và hấp dẫn. Thế nhưng cách cài nhạc chuông cho iphone không cần phải ai cũng biết. Đểcài được nhạc chuông cho iPhone là một bản nhạc bất kỳ mà bạn rất kết thì bạn phải dùng iTunes. Đây là công cụ hữu hiệu nhất để bạn khẳng định nhạc chuông hay đồng thời hấp dẫn.

Cùng với việc ghim một nhạc chuông cho điện thoai, có người còn mong được gài được nhiều nhạc chuông khác nhau cùng một lúc với mỗi người gọi điện tới là một bản nhạc chuông riêng, không ai giống ai để tạo cho mình cá tính riêng cùng lúc đồng thời để cho bạn dễ dàng phân biệt được ai hoạt động gọi cho mình thông qua việc nghe nhạc chuông. Có người hỏi rằng việcnâng cấp ios có mất dữ liệu không có ảnh hưởng gì đến việc ghim nhạc chuông hay không? Câu đáp án chắc chắn là không. do việc nâng cấp ios chỉ làm cho máy chạy nhanh hơn, mượt hơn mà thôi chứ không ảnh hưởng gì đến việc găm nhạc chuông.

ngay sau đây, tin tức sẽ hướng dẫn bạn cách bước để gài nhạc chuông cho từng người trên iPhone của bạnBước 1: bạn đọc vào Contacs ở Menu màn hình không xa lạ mà và chọn thu thập tên của Tri kỷ mong được thăng trầm nhạc chuông.Bước 2 : nhấp vào Edit ở cùng bên phải cần màn hình. Sau đó sẽ hiện giờ ra mục Ringtones đang tại Default là mặc định. Bạn nhấn vào nó để thay nhạc chuông khác hấp dẫn đồng thời độc đáo.Bước 3 : Chọn nhạc chuông yêu rất thích của bạn để thay thế trong danh sách và thực thi kết thúc bằng việc ấn Done.Với Những bước trên bạn sẽ có được bản nhạc chuông quyến rũ cài đặt phát riêng cho từng người một trong danh bạ. Thế nhưng với một vài găm đặt nhạc chuông này thì chỉ có Những ai nằm trong danh sách găm đặt nhạc chuông thì khi gọi tới nhạc chuông sẽ vang lên còn ai không cài đặt thì sẽ không vang lên nhạc chuông mà vẫn sẽ là tiếng chuông măc định như ban đầu.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục