Phòng khám thiên tâm 212 nguyễn lương bằng? Là một trong một vài đơn vị y tế được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu và nâng cao uy tín khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người có bệnh, cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm được đánh giá là một trong vài trung tâm y tế uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Vì:
Chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ, y đức


Dịch vụ khám trị chứng bệnh chất lượng cao, sự chăm sóc toàn diện của phòng khám đa khoa Thiên Tâm với người bệnh được tạo nên từ đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa ngoại, bác sĩ chuyên khoa nội; thầy thuốc Đông y và bác sĩ kiểm tra. Đây là những thầy thuốc chuyên khoa có khá nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các trung tâm y tế cao như Bạch Mai, Việt Đức, XanhPôn. Trình độ và y đức của họ được thể hiện bằng chính hiệu quả điều trị cho từng bệnh nhân.


Cùng với một số thầy thuốc chuyên khoa trên còn là gần 180 nhân viên y tế đảm bảo những khâu trong khoảng thời gian kiểm tra, điều trị, chăm sóc người bệnh. Tất cả đều tiến hành phương châm chăm sóc người mắc bệnh như chính người thân trong gia đình: “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như người quen ”.


Thực hiện các bước thăm khám và chữa trị bệnh phù hợp


Đánh giá phòng khám Thiên Tâm có tốt không khi được đưa ra với người bị bệnh đã mang đến nhiều sự ngợi khen về quy trình khám và trị bệnh. Thiên Tâm hoạt động theo biện pháp dịch vụ “ một điểm dừng”. Người có bệnh trước khi kiểm tra sẽ được giải đáp chi tiết vì những thầy thuốc giải đáp. Thông qua tiến trình giải đáp này, họ cũng sẽ được đặt lịch xét nghiệm để tiết kiệm thời gian khi tới trung tâm y tế. Sau tiến trình kiểm tra xác thực, khẩn trương là việc chữa trị được bác sĩ chuyên khoa chia sẻ chi tiết, kỹ lưỡng. Hồ sơ bệnh án của người mang bệnh sẽ được lưu trữ và thầy thuốc chuyên khoa sẽ trả lời cho người bị bệnh nhân nếu người bị bệnh có câu hỏi sau này.


Xuyên suốt thời gian tiến hành điều trị bệnh, người mắc bệnh sẽ được chuyên gia chuyên khoa hỏi thăm liên tục để bám sát hiệu quả chữa trị. Bằng việc thăm hỏi này, chuyên gia cũng muốn thể hiện sự quan tâm, giúp người bệnh có tâm lý vững vàng, chiến thắng bệnh tật.


Hiệu quả chữa trị bệnh khỏi hẳn


Những bệnh nam khoa, phụ khoa, trĩ và một số chứng bệnh xã hội vốn là một số chứng bệnh nhạy cảm và có hướng phát lại lớn nếu không được điều trị tận gốc. Thay vì cách chữa bệnh sử dụng thật khá nhiều thuốc, đem theo cả tác dụng phụ vốn được rất nhiều phòng khám sử dụng trước đây, cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm cùng kết hợp với vài thiết bị điều trị bệnh của vài nền y học tiên tiến như Mỹ, Pháp, Anh,… Người bị bệnh từ đó có cơ hội điều trị bệnh chứng bệnh nhanh chóng, tận gốc nâng cao cuộc sống hơn.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục