iti, Bò vàng Steakhouse hay 2 Con Bò... nghêu hấp thái là các địa điểm bạn với thể thưởng thức miếng thịt mềm ngon cộng mang bạn bè cuối tuần này.
Sài Gòn có hơi phổ quát quán ăn chuyên dụng cho chuyên về món bò bít tết (beefsteak). matcha mua ở đâu Lượng khách lép đến cũng gần như, đặc trưng là thời điểm cuối tuần. Bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây:
Titi


Quán Titi khi mới mở rất vắng, 1 ngày chỉ đón vài ba thực khách. Sau phổ thông năm, giờ đây Titi đông đúc, mỗi lúc muốn ăn bạn phải xếp hàng dài để chờ đến lượt. Chất lượng món ăn thì không thể chê vì miếng giết rất mềm, thơm và những loại nước sốt đi kèm được chế biến thắm thiết, hấp dẫn.
[IMG]http://monngonplus.vn/images/stories/2015/04/3-quan-bo-***-tet-ngon-mem-o-sai-gon.jpg[/IMG]
Bạn với thể chọn nhiều chiếc sốt khác nhau, nhưng hãy thử qua sốt BBQ và phô mai rất thơm ngon. Ảnh: Thảo Nghi
nếu như bạn ko ngại xếp hàng, với thể tới quán trên đường Vũ Huy Tấn, huyện Bình Thạnh, còn nếu như đang quá đói bụng thì nên lép chi nhánh trên phố hoàng phái Hiệp, thị xã 11. Mỗi phần ăn ở đây có giá từ 55.000 tới 65.000 đồng. Hãy thử qua beefsteak sốt phô mai, dâu tằm hoặc BBQ.
Địa chỉ: 14 tôn thất Hiệp, thị xã 11 và 67/4/118 Vũ Huy Tấn, thị xã Bình Thạnh.
hai Con Bò
Nhìn bên ngoài quán tương đối hoành tráng, nhưng khi vào ăn bạn sẽ thấy giá thành ko quá đắt. một phần hồ hết gồm giết mổ bò, khoai tây rán, dưa cải chua... giết mổ bò hơi mềm, ướp vừa miệng. Mỗi phần sở hữu giá trong khoảng 72.000 đến 98.000 đồng. Bạn có thể gọi phần thêm gồm cá hộp, xúc xích, phô mai, xíu mại bò... không những thế, quán còn sở hữu những chiếc nước đá xay hay nước ngọt giá hợp lý như matcha xay Nhật Bản, Caramel Fancy...
Món beefsteak quyến rũ của 2 con bò. Ảnh: haiconbo

Địa chỉ: 85 Nguyễn Cư Trinh, thị xã 1.
Bò vàng Steakhouse
nói về chất lượng và giá cả, Bò vàng Steakhouse đã nhận được cảm tình của phổ biến thực khách vì vừa ngon mà mức tiền hợp lý. Sốt bò vàng ăn mùi rõ vị, thịt mềm thơm còn pa tê hay khoai tây luôn được chuyên dụng cho sốt dẻo. Phần ăn ở đây với giá 70.000 đồng có 100 gr thịt và 95.000 đồng mang 150 gr làm thịt. Chưa nói không gian quán đẹp, nhân viên chuyên dụng cho chăm chút. Ngoài làm thịt bò ra, bạn với thể thử những món khác như mì Ý, cơm bò khi lắc...
giết bỏ ở quán hơi mềm, ăn kèm mang pa tê, trứng, bắp cộng có đồ chua... Ảnh: Thanh Hằng Bli

Địa chỉ: 506 Lê Văn Sỹ, huyện 3.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục