đa dạng người vẫn hay cắm sạc vào laptop, ngoài ra việc làm này khiến máy bị hot và thời kì sạc lâu hơn phổ thông. vì vậy, hãy nhớ không nên sạc qua máy tính nhé!
Thiết bị chạy nhiều nội dung mà ko được Restore thường xuyên thì dễ gây ra 1 số lỗi như: trùng hợp sập nguồn hay dễ bị gặp lỗi phần mềm. cho nên hãy sao lưu lại dữ liệu và thực hiện restore máy định kỳ. Việc restore sẽ giúp đỡ máy chạy trơn tru hơn, cải thiện được độ hao pin và đáp ứng được một số lỗi của máy. Việc Restore thiết bị hơi quan trọng bạn nên chú ý nhé. nếu như bạn muốn Nhận định cách phân biệt iphone 6 hàng chính hãng và hàng nhái hãy tham khảo tại cách nhận biết iphone 6 chính hãng.
Để sở hữu mẫu iphone 6 mới người dùng cần bỏ ra một khoản tiền tương đối to. ngoài ra tài chính không cho phép thì việc mua lại dòng iphone cũ cũng chẳng phải là ý kiến tồi. Pin chính là nguyên tố được nhiều người để tâm nhất. Bạn muốn biết pin của vật dụng đã bị chai chưa thì hãy làm theo cách chúng tôi hướng dẫn sau đây. Thứ nhất, với các iPhone 6 đã jaibreak
Bạn nên cài các phần mềm như Batterylife hay Battery Dectective để tiến hành kiểm tra. Lượng pin của iPhone 6 mới chậm triển khai là một.810 mAh, dùng các phần mềm kia để kiểm tra lượng pin và so sánh với lượng pin tiêu chuẩn là bạn sẽ biết ngay pin của máy đang trong tình trạng nào. Với các iPhone 6 chưa qua jaibreak bạn hãy xem chi tiết tại kiểm tra độ chai pin iphone 6.
Oppo R7 Lite chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho những người nào chú trọng vào ngoài mặt và các tính năng giải trí. Với cấu hình ổn định cùng với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt và hầu hết tính năng hay ho vững chắc sẽ làm cho khách hàng bằng lòng với nhiều trải nghiệm xuất sắc.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục