Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công các sản phẩm kính cường lực, chúng tôi giới thiệu thông tin để bạn có thể biết thêm Thông tin sản phẩm vách tắm kính cường lực nhà tắm cao cấp. Một sản phẩm ưu việt, đem đến không gian hiện đại, sang trọng và giúp luôn được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi

Vách tắm kính mở quay vát góc (vách tắm kính 135 độ)
Vách tắm kính mở quay vát góc (135 độ) là vách vách kính phòng tắm dạng đứng, không sử dụng khung, có hệ phụ kiện bản lề 135 độ, kính cường lực 10mm và các phụ kiện inox 304 đi kèm. Vách kính mở quay vát góc thường được sử dụng cho những phòng tắm có diện tích nhỏ, hạn chế, có hai mặt tiếp giáp với tường, hoặc một mặt giáp tường.

Vách kính phòng tắm vát góc là sản phẩm của nhà thiết kế Châu Âu, với ưu điểm sử dụng kính cường lực 10mm và các phụ kiện inox 304 đi kèm giúp cho vách tắm đứng rất chắc chắn và an toàn, độ bền cao và rất thẩm mỹ. Bên cạnh đó với việc sử dụng gioăng từ và gioăng nhựa tại các điểm đấu nối giúp cho việc ngăn nước là hoàn toàn tuyệt đối.
Các mẫu vách tắm kính đẹp
Vách tắm kính vát góc hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường, thay thế cho các cabin tắm bán sẵn bởi các tính năng ưu việt: Độ bền cao, ngăn nước tuyệt đối và đặc biệt là có thể thiết kế rất linh hoạt, theo không gian bất kỳ.
vách kính phòng tắm đứng còn đa dạng về chủng loại các phụ kiện inox 304 đi kèm của các hang nổi tiếng như BM, VVP, HAFELE...Nó không những giúp cho phòng tắm của bạn luôn khô ráo mà còn làm cho phòng tắm luôn được sang trọng, hiện đại. Vách tắm kính vát góc đem lại sự mềm mại cho phòng vệ sinh, với thiết kế vát góc, 3 tấm kính ghép lại cho loại bỏ các góc nhọn trong phòng tắm nhà bạn.
Vách tắm kính vát góc được sử dụng kính cường lực để đảm bảo độ an toàn và kính có độ trong suốt, sáng bóng nên người dùng sẽ không bị giới hạn tầm nhìn. Sản phẩm kính cường lực cao cấp luôn đem đến cho không gian phòng tắm kính luôn sang trọng và tiện nghi.
Cửa kính cường lực
Cửa kính thủy lực
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục