Câu hỏi: Thưa y Bác sĩ, thẩm mỹ mũi xong chơi thể thao được không? Tôi rất thích chơi cầu lồng, bóng bàn và tập thể dục. Liệu nếu chỉnh thẩm mỹ mũi thì tôi có phải kiêng luôn các hoạt động đó hay không do tôi nghe nói mũi sau khi nâng Không được hoạt động mạnh. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Ngọc Trà - Đà Lạt)Trả lời
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Về thắc mắc nâng mũi xong chơi thể thao được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau khi.
Tạo dáng mũi xong chơi thể thao được không?
Tập luyện thể dục thể thao không chỉ để bạn có được thân hình cân đối, tăng cường sức khỏe mà còn thư giãn về mặt tinh thần. Chính bởi điều này nên rất nhiều chị em lúc đi tạo dáng mũi cảm thấy phân vân vì không biết nâng mũi xong chơi thể thao được không. Tuy nhiên điều này chỉ đúng Tại giai đoạn sau khi nâng mũi còn về sau khi dáng mũi đã ổn định thì chúng ta hiệu quả có khả năng sinh hoạt bình thường cùng chơi thể thao mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.
Nên đọc thêm về: nâng mũi nam giới
Giúp đảm bảo không nguy hiểm, bảo vệ dáng mũi tốt nhất các hoạt động thể dục thể thao như đi bộ, đạp xe, tập yoga, những bài tập đối kháng khách hàng có thể thực hiện nếu được sự cấp phép của bác sĩ. Các bạn Không cần gắng sức tập luyện trong 2 tuần đầu tiên. Sau khi 5 tuần khách hàng có khả năng tập thể dục hằng ngày. Ngoài ra còn một số môn thể thao khác khách hàng phải lưu ý tránh trong thời gian đầu sau nâng mũi
Tìm hiểu thêm: nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu
Các môn thể thao nên cúi người: Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi khách hàng phải tránh các bài tập thể dục đòi hỏi nên cúi khách hàng xuống cùng nâng bất cứ vật gì nặng quá 5kg. Do lúc thực hiện các động tác này mũi phải chịu áp lực rất lớn có thể dẫn tới những mũi khâu bị bật ra và làm cho quá trình hồi phục lâu hơn. Khách hàng cũng chú ý cần hạn chế sự va chạm xung quanh vùng mũi ở tuần đầu tiên để đảm bảo mũi không bị chệch, cong vẹo.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: phuongphapphauthuathamho.blogspot.com
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục