IPhone 6 là chiếc điện thoại đã được cả quốc tế mong đợi. Tuy như vậy, chỉ sau gần 4 tháng ra mắt, siêu phẩm này đã và đang liên tục vấp phải các ý kiến phản hồi lỗi đến từ người sử dụng bởi vì 1 loạt sự cố bên trên cặp ip 6.
Dễ dàng bị cong vênh
Lúc nhiều tín đồ đến từ Quả táo cắn dở vẫn còn chưa hết vui mừng được cầm bên trong tay smartphone thông minh mới nhất đến từ Apple thì bên trên những trang mạng xã hội kèm theo forum kỹ thuật thế giới đã và đang hiện hữu rất nhiều lời phàn nàn liên quan tới khả năng bền của ip6, iphone 6plus.
Rất nhiều những người trình bày chiếc điện thoại mới tinh của họ đã dị dạng cong vênh khi nhét ở trong túi quần kèm theo chỉ hoạt động như bình thường. Với kích thước to của ip6 kèm theo iphone 6plus tuy vậy lại được phối hợp cùng với độ mỏng đáng ngạc nhiên, cùng với bộ phận vỏ với kim loại khiến sản phẩm dễ mắc phải cong vênh hơn nếu như mắc phải áp lực phía trong 1 khoảng thời gian dài. Cùng với khả năng thay vỏ iphone 6 chính hãng để trả lại điện thoại cong vênh tương đối rắc rối.
Giật tóc, kẹp râu của những người dùng
Một vài người dùng có được iPhone 6 sớm đã công bố bên trên mạng xã hội liên quan đến trạng thái... giật râu, giựt tóc mà họ mắc phải khi dùng ip 6. Những người sử dụng này cho rằng chỉ sau lúc nghe mobile cùng với rời smartphone khỏi tai bản thân, lập tức rất nhiều râu tóc của họ mắc vào bộ phận vỏ sản phẩm.
Lý do mấu chốt có khả năng tới từ phần nối giữa màn hình tính năng cảm ứng với lớp vỏ sau. Giống với Samsung galaxy note 4 khi bị hở viền màn hình máy, smartphone ip 6 có một khe hở rất là nhỏ nhưng đủ để râu tóc người dùng kẹt vào bên trong.
6plus bị sự cố máy ảnh sau
Theo PhoneArena, thông qua trang cộng đồng thảo luận từ Táo khuyết, rất nhiều người sử dụng đã và đang cho biết rằng Hình ảnh nói rằng máy ảnh sau của iphone 6plus liên tiếp bị rung khung hình khiến méo hình, làm cho những người dùng cảm thấy khó chịu, mặc dù rằng các tính năng khác trên smartphone vẫn đã và đang làm việc như thường.
Các đánh giá ban đầu từ phía PhoneArena, thì nhiều khả năng chức năng chống rung quang học bên trên ip 6plus chính là nguyên nhân tạo nên hiện tượng này.
CHỐNG RUNG QUANG HỌC (OIS) đó là tính năng giúp các bạn dùng chụp hình được nhiều ảnh mà chẳng sợ mắc phải rung tay bên trong quy trình chụp. Tuy nhiên, dường như là Nhà táo chưa hoàn thiện nó dẫn đến sự cố nói phía trên.
Dễ gánh chịu xước
Sau 2 năm dùng với mức độ rất cao mà chẳng hề dán tấm dán bảo vệ màn hình máy, chiếc smartphone iphone 5 chưa khi nào có 1 trầy xước nào. Tuy nhiên cùng với ip6, chỉ chưa được đầy 1 tuần có được màn hình đã xuất hiện một xước tương đối rõ ràng. Quá thất vọng, đối với chiếc iPhone cũ, tôi chỉ sử dụng bảo vệ viền kim loại cùng với quẳng chung với các đồ đạc khác phía trong ví mà không gặp một vấn đề nào. Tuy nhiên giờ đây, tôi đoán sẽ buộc phải sử dụng miếng dán bảo đảm màn hình máy. Sự thực chính là khá dễ trầy.
Có khả năng chính kiểu dáng những cạnh bo tròn mới phía trên ip6 kèm theo ip6 khiến cho màn hình máy thể hiện dễ dàng bị trầy xước.
Một vài các bạn được đổi điện thoại mới từ Nhà táo nhưng đến nay, hãng chưa đề xuất phản hồi nào liên quan tới vấn đề này và nhiều khả năng sẽ không có được bình luận gì. Bởi vậy, dán bảo vệ màn hình máy dành cho bộ đôi ip đấy là phương thức phù hợp thời nay, trong khi chờ nhà sản xuất giới thiệu loại màn hình có mức độ bền cao giống như sapphire. Hoặc là nhiều người chịu chi tiêu cùng với đánh đổi đang chọn thay vỏ iphone bao nhiêu tiền như là cách nhiều những người phải làm cùng với Ip 5 thời gian trước.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục