Núi Lão Quân một trong những ngọn núi cao có du khách tham quan đông nhất trung quốc, đây là nơi đã chôn cất lão tử người sáng lập và phát triển đạo giáo, đỉnh cao nhất của dãy núi này là đỉnh lão tử nơi có ngôi đền lão tử , với 3 ngọn tháp được xây dựng xung quanh.

vào tuần vừa qua có hơn 100 du khách đáp vé máy bay đi Trung Quốc tham gia chương trình mạo hiểm leo lên núi lão quân và ngủ qua đêm tại đây, hơn 100 người cùng nhau leo núi từ sáng sớm và chọn đoạn núi khuất gió, cùng nhau dựng lều ngủ qua đêm.
tất cả họ đều muốn dậy sớm để chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời khi bình minh lên của núi lão quân, công cuộc chinh phục núi rất vất vả, con đường lên đỉnh núi được làm bằng ván gỗ bám vào vách núi, với độ cao hơn 1700 mét ai lên đây cũng đều thấy ớn lạnh.

mặc dù có rào chắn bảo vệ, nhưng mọi người vẫn cẩn thận mang theo dụng cụ cần thiết để tránh tai nạn xảy ra.

một trong những người cắm trại trên núi cho biết, mặc dù nguy hiểm nhưng họ thấy rất phấn khích trước cảm giác chinh phục được ngọn núi cao có thể ngắm vé máy bay đi Mỹ, ngắm mây trôi bồng bềnh tuyệt đẹp, khung cảnh thật là tuyệt vời.

Lão Quân một trong những ngọn núi đẹp và có không khí trong lành, là nơi đến của hàng triệu du khách mỗi năm.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480
Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com
Website: http://dichvuhangkhong.com.vn/
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục