được đánh giá là có vị trí trung tâm nhất của toàn khu, hứa hẹn sẽ đem lại 1 không gian sống chất lượng cao.
một dự án được coi là hài hòa khi sở hữu sự hài hòa của các nhân tố kỹ thuật, chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ quản lý. Chính tính độc lập, biệt lập được hài hòa trong ko gian chung đã tạo ra giá trị biệt lập cho Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.
M.I.K cùng các các kiến trúc sư, thi công nức danh đã kết hợp chặt chẽ có nhau để đáp ứng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tổ hợp dự án văn phòng, chung cư 423 Minh Khai;
Vị trí: 423 Minh Khai, 2 Bà Trưng, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Tổng tổ chức xuất nhập cảng & xây dựng Việt Nam - Vinaconex.
Quy mô dự án:
+ Tổng diện tích: 3,8ha.
+ Tổng vốn đầu tư : một.774 tỷ.
+ hai tòa văn phòng cao 22 tầng: giáp mặt các con phố Minh Khai tiêu dùng khiến cho chức năng văn phòng nhằm tận dụng thế mạnh mặt trục đường to khiến nâng cao hiệu quả kinh tế - chung cư 423 minh khai
+ 3 tòa chung cư cao 24-28 tầng: nằm phía sau khu văn phòng là dành cho chức năng hổ lốn những công trình: Nhà ở chung cư cao tầng, vườn trẻ, trường học và cây xanh sân chơi cho lực lượng nhà ở.
có kinh nghiệm tăng trưởng những dự án bất động sản cao cấp, chủ đầu tư trú trọng mang lại 1 không gian sống xanh, chan hòa có tự nhiên mang đa số nhân tiện ích 5 sao phục vụ mọi nhu cầu sống cao cấp của cư dân thành phố - imperia sky garden
không những thế, xen kẽ các công trình Imperia Sky Garden Minh Khai là hệ thống sân nội bộ, cây xanh được chú trọng nghiên cứu mẫu mã nhằm tạo được những không gian xanh thoáng mát.
Xem tiếp: chung cu imperia sky garden
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục