Frankfurt là thành phố lớn nhất của Trung Đức, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và những viện bảo tàng cùng nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Nếu bạn đã đặt cho mình vé máy bay đi đức thì hãy cùng đại lý Qatar Airways ghé thăm những bảo tàng sau.

Städel-Museum, Dürerstrasse
Tên đầy đủ là Staedelsches Kunstinstitut, đặt theo tên của Johann Friedrich Staedel. Bảo tàng này trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật cổ điển và hiện đại. Đằng sau bảo tàng là Städelschule, một trường nghệ thuật có khu bán thức ăn khá rẻ. Phí vào cửa người lớn €8.00, sinh viên € 5.00 và trẻ em dưới 12 tuổi được miễn phí vào cửa. Và nó cũng đóng cửa vào ngày thứ 2.

Bảo tàng Museum Giersch
>>>> Tham khảo ve may bay di phuket


Đây là bảo tàng nghệ thuật lịch sử và văn hóa dân tộc, Schaumainkai. Trưng bày tất cả những loại nghệ thuật từ hội họa, nhiếp ảnh, điêu khắc, cấu trúc, nghệ thuật áp dụng. Thường trưng bày những tác phẩm của các nghệ nhân có một chút liên quan đến thành phố Frankfurt. Bảo tàng này cũng đóng cửa vào ngày thứ hai, phí vào cửa người lớn €4.00, trẻ em €2.00.

Bảo tàng Mỹ thuật áp dụng - Museum für Angewandte Kunst, Schaumainkai>>>> Xem ve may bay di an do
Bảo tàng trưng bày các tác phẩm mỹ thuật áp dụng và thiết kế rất đẹp mắt. Công viên nhỏ bao bọc xung quanh bảo tàng là địa điểm lừng danh cho những ai thích đi dạo vào mùa hè và ở tầng hầm có một nhà hàng sang trọng. Nó đóng cửa vào thứ hai, phí vào cửa người lớn €5.00, trẻ em €2.50.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục