Câu chuyện mà Sim Vip Hà Nội chia sẻ sau đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai đang sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy. Hãy cảnh giác và có trách nhiệm với vật sở hữu cá nhân của mình để đừng bị rơi vào tình cảnh như vị khách này của doanh nghiệp chúng tôi

Sáng ngày 15/7 vào lúc 10h20, ban giải quyết khiếu của Sim Vip Hà Nội nhận được cuộc điện thoại của anh Hùng với thái độ hết sức gay gawtys và hốt hoảng. Tuy nhiên hơn hết là anh mong mỏi sự giúp đỡ từ phía chúng tôi.
Cách đây không lâu, anh Hùng có đến đơn vị chúng tôi tìm một chiếc sim phong thủy hợp tuổi và chúng tôi đã tìm được một chiếc sim theo yêu cầu của anh. Anh Hùng rất hài lòng và cuộc giao dịch của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng.

Việc chăm sóc khách hàng của chúng tôi được diễn ra liên tục, đó cũng nằm trong chiến dịch chi ân khách hàng của chúng tôi. Khi nhân viên chăm sóc khách hàng gọi đến số thuê bao 0913**389, đó là số anh Hùng. Anh khá hân hoan và phấn khởi, anh tâm sự rằng: công việc của anh rất thuận lợi và anh kí được rất nhiều hợp đồng lớn nhỏ. Anh hứa hẹn rất sớm thôi, anh sẽ nhờ bên chúng tôi tìm thêm cho anh 1 sim phong thủy hợp mệnh nữa. Đó chính là niềm vui của chúng tôi, chúng tôi tự hào với những gì chúng tôi cố gắng tạo dựng cho khách hàng.
Bất ngờ đã xảy ra, sáng ngày 15/7, khi số anh Hùng liên hệ lại vào số máy của ban giải quyết khiếu nại, anh Hùng giọng rất gay gắt “Chúng mày trả lại sim cho tao”. Đó là sự việc rất hi hữu và chưa từng xảy ra tại đơn vị chúng tôi, bạn nhân viên tiếp nhận cuộc gọi không biết chuyện gì xảy ra nhanh chóng trấn tĩnh lại anh Hùng và anh nói tiếp “Tại sao sim tao đang sử dụng mà bị cắt mất số, sóng không còn, tao gọi lên tổng đài sim đã bị sang tên cho một người khác, chúng mày định lừa đảo à?”. Có lẽ đó là chiếc sim phong thủy mang đến may mắn tài lộc, hơn nữa danh bạ khách hàng của anh rất nhiều việc cáu bẳn là điều hiển nhiên, chúng tôi rất thông cảm và một lần nữa trấn tĩnh anh và xin anh vài phút kiểm tra lại.
Thật sự mà nói sim phong thủy đâu phải ai dùng cũng gặp suôn sẻ, sim phải phù hợp với từng người, từng mệnh mới mong cầu may mắn, bình an, hạnh phúc, nếu không sẽ báo hại làm ăn lụi bại. Chúng tôi kiểm tra lại trên hệ thống Vinaphone thì đúng là sim đã bị sang tên cho người khác và sim đã bị thay vào một seri mới. Ngay lập tức chúng tôi thông báo cho anh Hùng về sự việc rằng sim của anh đã bị sang tên, dù vậy không phải do chúng tôi cắt lại sim của anh bán cho người khác mà là người tên Trần Thị Hoa đã cầm chứng minh thư của anh sang tên cho một người khác, đơn vị thực hiện tại thị trấn Đông Hưng. Anh Hùng rất ngỡ ngàng với những thông tin chúng tôi đưa ra và cúp máy.
Không lâu sau đó, chúng tôi nhận được cuộc gọi của anh và anh nói tại vì vợ anh đi xem bói, thầy nói số sim đó không hợp với anh vì vậy bán đi càng sớm càng tốt, và chị Hoa đã âm thầm bán rẻ cho một người khác, cầm chứng thư của anh đi chuyển nhượng, sang tên. Bản thân anh đang rất hoang mang, anh có nhờ chúng tôi chuyển lại tên và cắt sim về cho anh, thế nhưng làm sao chúng tôi có thể làm như vậy được, dù sim đó đã từng mua tại cơ sở chúng tôi tuy thế đã vào tên chủ mới rồi. Anh Hùng có đề nghị đưa thêm tiền mong chúng tôi giúp dù vậy cũng chịu vì sim đang đứng tên một người khác. Chúng tôi chỉ còn có thể mách nước cho anh rằng hoặc là chúng tôi sẽ tìm kiếm cho anh một số sim phong thủy khác hoặc là gọi điện lại người đó để mua lại. Anh Hùng có rất nhiều khách hàng đối tác thân quen, sao có thể tìm mua số khác được, anh Hùng đành phải gọi lại và làm giá với vị khách đó, giá sim trước anh mua bên chúng tôi là 920 ngàn bây giờ người ta báo giá lên đến 9 triệu đồng, anh thực sự shock tuy thế anh hoàn toàn tự nguyện chấp nhận vì đó là chiếc sim rất hợp với anh, giúp anh từ một người chỉ cố gắng nhắm mắt với dám mua cái sim lên đến 920.000vnđ để khởi nghiệp mà bây giờ anh đã trở thành một đại gia Đồng Bằng như hôm nay. Chúng tôi nhanh chóng thực hiện chuyển quyền sang tên chính chủ cho anh dưới sự đồng thuận của vị chủ cũ kia. Anh cảm ơn chúng tôi và rất vui rằng, ngay sau đó anh mua ngay thêm một số sim phong thủy cho chị Hoa nữa.
Có thể bạn muốn xem thêm: http://simviphanoi.Com/chi-tiet/159/...p-menh-kim.Vip
Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách 2 điều đó chính là nên lựa chọn những địa điểm bán sim uy tín để trao niềm tin. Khi có vấn đề gì xảy ra họ còn có trách nhiệm với mình và thứ hai là nên sở hữu cho mình một sim phong thủy để cầu may mắn và tài lộc ngay ngày hôm nay.
Xem thêm chi tiết tại:http://simviphanoi.Com/chi-tiet/1401...gap-10-lan.Vip
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục