Hiện nay nhu cầu bán hàng trên facebook đang được chú ý đến rất nhiều và đặc biệt là các fanpage. Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng giúp bạn hiểu về quản lý trang fanpage facebook tốt nhất.


Nội dung quản lý trang fanpage facebookSau khi bạn lựa chọn được tên fanpage, avarta, … bây giờ bạn bước vào giai đoạn cơ bản tiếp theo của một fanpage bán hàng, đó là phần quản lý trang fanpage của facebook hay các hình thức in địa chỉ fanpage lên các tờ rơi, poster, banner…để giúp giới thiệu với người dùng biết đến fanpage bán hàng của bạn, từ đó người dùng có like và mua hàng những thứ bạn có trên fanpage.
Tạo fanpage bán hàng
Nên đăng bài, sản phẩm đúng, chi tiết của cửa hàng bạn, không nên đăng bài rác quá nhiều mà chả liên quan đến sản phẩm như thế sẽ không bán được hàng mà người like trang của bạn sẽ ghé thăm ít dần.
Hãy chọn những trường content dễ hiểu, gần gũi là lân cận với mặt hàng, sản phẩm của mình muốn bán.
Nên chọn những thời điểm trong ngày để đăng tin như thế sẽ rất hiệu quả và tốt cho fanpage
Tạo các nút like, quan tâm, đặt hàng, liên hệ,... như thế khách hàng sẽ dễ dàng mua hàng và quan tâm đến trang của bạn hơn.
Tạo nút kêu gọi trên fanpage
Thường xuyên kiểm tra số liệu thống kê của trang fanpage để biết thêm về thông tin khách hàng quan tâm, lượt truy cập trang , vv
Thông kê trang fanpage


Trên đây là một số góp ý nhỏ cho cách quản lý trang fanpage của mình, hãy chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy bài viết có ích.
Nguồn: http://facebook.vnseosem.com/quan-ly...-ban-hang.html
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục