Học cách chăm sóc cho sức khỏe từ thói quen cai thuốc lá vĩnh viễnBạn ơi..! chăm sóc và bảo vệ gia đình luôn là sứ mệnh củangười đàn ông, hãy từ bỏ khói thuốc ngay đi thôi, bởi vì nó là nguyên nhân gâyra rất nhiều các căn bệnh nan y và làm bạn tốn rất nhiều tiền nữa. Trong khói thuốclá có nhiều chất kích thích khối u, tuy nhiên người nghiện hút thuốc lá quá nhiềukhông bị chết ngay vì liều lượng cứ ngấm dần vào cơ thể, lượng chất độc sẽ giếtbạn từ từ nên hãy cai thuốc ngay đi nhé. Mách nhỏ cho bạn 1 bí quyết cai thuốcđơn giản tại nhà từ thuốccai thuốc lá thầy lang nghị.


Xem chi tiết tại : Thuoc cai thuoc la thay lang nghi
Bạn đang muốn loại trừ thói quen thường xuyên hút thuốc? Những cách dưới đây sẽ giúp bạn bỏ được thuốc. Cùng đi tìm câu hỏi làm sao để bỏ thuốc lá trong bài viết sau đây nhé.


1. Quyết định dừng


Ban đầu, hãy tự đả thông tư tưởng cho mình và trả lời được câu hỏi tại sao mình lại phải bỏ thuốc lá?


– Sức khoẻ của chính bạn. Không hút thuốc lá tức là giảm thiểu đáng kể rủi ro mắc các loại bệnh ung thư và sức khoẻ sẽ tăng lên đáng kể so với khi còn hút thuốc.


– Hãy vì mọi người. Bạn có biết tỉ lệ nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi với những người thường xuyên phải tiếp xúc với khói thuốc cũng tương đương với những người sử dụng thuốc?


– Hơi thở khó chịu. Sự thực là hơi thở từ miệng bạn phát ra thật kinh khủng, nó khiến mọi người xung quanh phải khó chịu. Mùi hôi này không chỉ xuất hiện ngay và sau khi hút thuốc mà nó luôn thường trực trên miệng.


– Bớt đi một khoản chi. Hãy tính xem, một ngày bạn hút một bao thuốc, nhân chúng lên số tiền một năm bạn phải bỏ ra. Với số tiền này, bạn có thể đầu tư vào một việc có ích nhằm sinh lợi cho mình.


– Lý do chính đáng. Đừng dừng hút thuốc vì một người khác hay vì một lý do nào khác. Bạn chắc sẽ không làm được lâu đâu.


Hãy dừng ngay thuốc lá vì chính bản thân bạn, đó là cách duy nhất giúp bạn có thể từ bỏ nó vĩnh viễn.


2. Lên kế hoạch bỏ thuốc


Để bỏ thói quen xấu này, trước tiên, bạn cần lên 1 kế hoạch rỏ ràng và hãy từng bước thực hiện nó.


– Quyết định tư tưởng “phải” cai bằng được thuốc lá, bởi vì nó độc hại và không tốt cho sức khỏe.


– Cắt đứt ngay lập tức. Bạn nên quyết định bạn sẽ cai thuốc bằng cách cắt đứt ngay tức thì hay theo một thời gian kéo dài. Cắt đứt ngay lập tức sẽ là phương pháp tốt hơn cho bạn bởi nếu như chỉ giảm số thuốc hút mỗi ngày, cơ hội để bạn quay lại “thời kỳ ban đầu” rất dễ xảy ra.


3. Gợi ý hữu ích

Nếu những cách cai thuốc trên chưa làm bạn từ bỏ được khói thuốc thì mách nhỏ cho bạn một phương pháp cai thuốc từ thảo dược tự nhiên do chính tay thầy nghị sắc.


Bạn đọc có thể liên hệ với thầy Nghị theo địa chỉ:


Trung tâm chợ xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk


Điện thoại: 0943 713 738


website: thaylangnghi.com.vn
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục