Tự caithuốc lá đơn giản tại nhàỞ những người đã mắc bệnh phổitắc nghẽn mãn tính, cai thuốc lá chính là biện pháp duy nhất có thể làm chậm sựtiến triển của bệnh, làm chậm sự sụt giảm chức năng hô hấp vốn diễn ra khánhanh sẽ dẫn đến tàn phế hô hấp. Thật ra, cho đến nay các loại thuốc dùng điềutrị bệnh như thuốc giãn phế quản chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng giúp làmgiảm bớt phần nào triệu chứng khó thở chứ không có tác dụng làm chậm sự sụt giảmchức năng hô hấp như cai thuốc lá. Cai thuốc lá rất cần thiết cho sức khỏe củabạn vậy nên bạn cần phải tham khảo ngay mẹo cai thuốc từ thuốccai thuốc lá thầy lang nghị.​


Xem chi tiết tại : Thuoc cai thuoc la thay lang nghi
Bạn đang muốn loại trừ thói quen thường xuyên hút thuốc? Những cách dưới đây sẽ giúp bạn bỏ được thuốc. Cùng đi tìm câu hỏi làm sao để bỏ thuốc lá trong bài viết sau đây nhé.


1. Quyết định dừng


Ban đầu, hãy tự đả thông tư tưởng cho mình và trả lời được câu hỏi tại sao mình lại phải bỏ thuốc lá?


– Sức khoẻ của chính bạn. Không hút thuốc lá tức là giảm thiểu đáng kể rủi ro mắc các loại bệnh ung thư và sức khoẻ sẽ tăng lên đáng kể so với khi còn hút thuốc.


– Hãy vì mọi người. Bạn có biết tỉ lệ nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi với những người thường xuyên phải tiếp xúc với khói thuốc cũng tương đương với những người sử dụng thuốc?


– Hơi thở khó chịu. Sự thực là hơi thở từ miệng bạn phát ra thật kinh khủng, nó khiến mọi người xung quanh phải khó chịu. Mùi hôi này không chỉ xuất hiện ngay và sau khi hút thuốc mà nó luôn thường trực trên miệng.


– Bớt đi một khoản chi. Hãy tính xem, một ngày bạn hút một bao thuốc, nhân chúng lên số tiền một năm bạn phải bỏ ra. Với số tiền này, bạn có thể đầu tư vào một việc có ích nhằm sinh lợi cho mình.


– Lý do chính đáng. Đừng dừng hút thuốc vì một người khác hay vì một lý do nào khác. Bạn chắc sẽ không làm được lâu đâu.


Hãy dừng ngay thuốc lá vì chính bản thân bạn, đó là cách duy nhất giúp bạn có thể từ bỏ nó vĩnh viễn.


2. Lên kế hoạch bỏ thuốc


Để bỏ thói quen xấu này, trước tiên, bạn cần lên 1 kế hoạch rỏ ràng và hãy từng bước thực hiện nó.


– Quyết định tư tưởng “phải” cai bằng được thuốc lá, bởi vì nó độc hại và không tốt cho sức khỏe.


– Cắt đứt ngay lập tức. Bạn nên quyết định bạn sẽ cai thuốc bằng cách cắt đứt ngay tức thì hay theo một thời gian kéo dài. Cắt đứt ngay lập tức sẽ là phương pháp tốt hơn cho bạn bởi nếu như chỉ giảm số thuốc hút mỗi ngày, cơ hội để bạn quay lại “thời kỳ ban đầu” rất dễ xảy ra.


3. Gợi ý hữu ích

Nếu những cách cai thuốc trên chưa làm bạn từ bỏ được khói thuốc thì mách nhỏ cho bạn một phương pháp cai thuốc từ thảo dược tự nhiên do chính tay thầy nghị sắc.


Bạn đọc có thể liên hệ với thầy Nghị theo địa chỉ:


Trung tâm chợ xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk


Điện thoại: 0943 713 738


website: thaylangnghi.com.vnChủ đề tương tư trong cùng chuyên mục