Ip5 rất là lôi cuốn tuy vậy nhưng bạn cũng không thể nào cầm trên tay Mọi Lúc. Có khi, các bạn phải để điện thoại lên trên mặt bàn hoặc cho vô túi balo, cùng với những thứ lộn xộn khác. Tất nhiên, chẳng ai ước muốn điện thoại bị trầy song chất liệu khá nhạy cảm khiến iPhone 5 dễ dàng phải chịu tổn thương khi đối đầu ngoại lực.
Quay lại thời điểm Nhà táo giới thiệu ip 5, Phil schiller khẳng định điện thoại đã được chăm chút hết mức, bộ vỏ bên ngoài làm 100% cùng với nhôm và kính cường lực. Thậm chí, ông còn miêu tả smartphone ip5 như là 1 tác phẩm nghệ thuật và nhân viên Foxconn luôn cẩn thận khi thao tác. Lấy làm tiếc, các bạn sử dụng hiện chỉ có được mobile với rất nhiều vết xước lúc vừa đập hộp.
Liệu rằng đây có phải trục trặc của riêng lô hàng đầu tiên hay chính là nhược điểm quá lớn đến từ smartphone iphone 5? Và liệu rằng Táo khuyết biết rằng chuyện này trước lúc phát hành rộng rãi dòng điện thoại mới?
Nhà táo vừa khẳng định, doanh thu ip 5 vượt qua kỷ lục cung cấp hàng hóa đã thiết lập bên trên smartphone iphone 4s. Thế nên, không quá quá lạ lẫm khi tin tức xấu đã phát tán nhanh chóng. Bên trong cuộc khảo sát ở trên chuyên trang MacRumors, 1/3 trong số HƠN 1000 những người được hỏi chứng nhận tình trạng ip5 đã xây trầy bộ vỏ ngoài. Với một số họ đã phải thay vỏ ip5s mà không nhận được bất kỳ giúp ích nào đến từ Nhà táo.
Nhiều fan nói rằng, nguyên liệu chế tạo iPhone 5 chẳng phải nhôm tinh khiết mà Táo khuyết sử dụng tạp chất, nhằm mang tới trọng lượng nhẹ nhàng hơn sắt không gỉ được sử dụng trên iPhone 4/4S. Tất nhiên, chất này sẽ mềm hơn cùng với dễ dàng mắc phải chịu vết xước hơn.
Dựa trên nguồn thông tin chưa được kiểm chứng, một công nhân đã làm hoạt động tại Foxconn bật mí, chỉ có 10% lượng smartphone iphone 5 được chế tạo bảo đảm chất lượng và phần còn lại đều tương đối ẩm ương.
Rõ ràng, đây chỉ là thông tin chẳng chứng nhận và đến từ 1 người làm rất là bình thường. Vậy nhưng lỗi mà các bạn sử dụng gặp phải cũng gióng lên trên hồi chuông cảnh báo rằng là, Nhà táo đã và đang phóng đại quá mức về sản phẩm mới. Cho đến h, không ai dám chắc chắn liên quan tới độ bền của smartphone ip 5 cùng với mọi chuyện nên phải chờ đến tháng 10 khi lô hàng kém chất lượng bán hết để tìm câu trả lời sáng tỏ.
Còn hiện nay, Táo khuyết vẫn chưa đánh giá gì xung quanh vấn đề này. Nếu các bạn mua buộc phải chiếc iPhone 5 hay không toàn vẹn, hãy cất smartphone vào hộp cùng với đem tới Apple Store càng sớm càng tốt. Còn tại các tình hình thị trường chưa được phân chính thức, nếu dự định sắm ip5 thì các bạn hãy nghiên cứu thật kỹ và chọn lựa cửa hàng rất uy tín. Nếu thời điểm này các bạn vẫn đang sử dụng Smartphone ip 5 thì có thể các bạn sẽ tò mò tới dịch vụ thay vỏ iphone bao nhiêu tiền đó.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục