Điểm ấn tượng nhất của điện thoại LG G5 đó là nằm trên thiết kế module cho phép người dùng có thể tháo phần đáy máy ra cũng như gắn vào những phụ kiện độc đáo để sử dụng. Điện thoại LG G5 đã chính thức ra mắt và điểm ấn tượng nhất lúc đó của điện thoại rõ ràng là ở thiết kế dạng module cực kỳ độc đáo, gần như chưa có ở bất cứ diện mạo điện thoại smartphone ra mắt trong những năm trở lại đây có được những điều độc đáo đó. Về cơ bản , thiết kế này cho phép điện thoại LG tạo ra một ngăn ở phía dưới cùng của điện thoại. Theo đó, ngăn này sẽ đựng pin máy, mặt khác, bạn cũng có thể lấy nó ra để gắn thêm vào đó các phụ kiện khác vào để sử dụng.
LG giới thiệu cho bạn một số phụ kiện hay còn gọi là những Module để bạn có thể gắn: Module LG Hi-Fi Plus: Được hãng LG hợp tác với nhãn hiệu Bang & Olufsen nhằm tăng trưởng để tạo ra cho những giáo đồ âm thanh nghe nhạc nhiều năm kinh nghiệm cao. Bạn có thể tham khảo thông tin ở bài viết này module lg g5
Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng smartphone ko chỉ lấy đi hạnh phúc, thời gian của bạn mà không những thế còn làm giảm khả năng lớn mạnh ở trẻ thơ cũng như khả năng giao du ở các học trò, sinh viên. Với những mẹo đơn thuần sau đây http://thu-y.com/2016/06/23/muon-het...ien-thoai-sau/, bạn sẽ thuận lợi cai nghiện smartphone. giả dụ bạn cũng đã rơi vào tính cảnh này thì đây là thời khắc để bạn bắt đầu cai nghiện. đầu tiên bạn hãy tắt thông báo: Bạn có kiểm tra những thông báo trên điện thoạicủa mình liên tiếp không? nếu vậy thì bạn cũng ko phải là một người duy nhất dành rộng rãi thời gian vào mạng phố hội. nếu như bạn tắt hết số đông những thông báo mà không cần phải có, và thậm chí bạn để chế độ im lặng cho những thông báo chậm triển khai thì bạn sẽ không cần phải có phải kiểm tra điện thoại của mình 1 cách liên tiếp mỗi lúc nó rung lên hoặc đổ chuông báo.
Bạn đã biết những điện thoại nào có cảm biến vân tay rồi? Hãy tham khảo bài viết smartphone có cảm biến vân tayđể biết thêm những dòng điện thoại khác nhé.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục