Bánh tráng trộn
Vài năm trở lại đây, bánh tráng trộn đa dạng và "làm mưa làm gió" trong tbo *** tet o dau ngon hanh niên thị thành với phổ thông cách thức chế biến và thưởng thức khác nhau. Bánh tráng trộn Sài Gòn đúng chất phải khiến cho trong khoảng miếng bánh tráng đã được phơi sương, cắt nhỏ từng sợi. Bánh sẽ được trộn chung mang xoài xanh bào sợi, rau răm cắt nhuyễn, muối tôm những quán ăn ngon ở hà nội Tây Ninh và vắt nước tắc vào. Thêm vào bịch bánh tráng một tẹo mỡ hành được phi thật thơm sở hữu đậu phộng, tép rang để nâng cao hương vị. không những thế, món ăn này sẽ mất ngon nếu như thiếu trứng chim cút và sợi bò khô. Tùy theo khẩu vị mà người khiến sẽ cho phổ biến hoặc ít sa tế.

Bạn sẽ không khó để mua tới một liên hệ bán món ăn này. Ảnh: Phong Vinh.
lúc ăn, bạn sẽ cảm nhận được miếng bánh tráng tan trong miệng cùng vị cay của sa tế, béo ngậy của trứng phắn và chua dịu của xoài... Ngày này, lúc món ăn dần thị trấn biến hơn, nhiều nơi còn có công thức riêng sở hữu một số vật liệu khác để tạo hương vị lạ cho món ăn.
Du khách tới Sài Gòn mang thể tìm ăn bánh tráng trộn tại những liên hệ quen thuộc như hồ con Rùa, đường Nguyễn Thượng Hiền (quận 3), công viên 23/9, khu vực chợ Bến Thành, ngã tư Nguyễn Thái Học - è cổ Hưng Đạo (quận 1)... Giá một bịch bánh tráng trộn là 10.000 - 20.000 đồng. Bạn sở hữu thể gọi thêm trứng phới, khô bò, bánh tráng... và giá sẽ đổi thay tùy thuộc vào số lượng.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục