Thanh Duy đã có một buổi họp báo đầy vui tươi để ra mắt album vol 2 cùng MV "Trái tim Nhân Mã".
Chiều 04/07, ngôi sao Thanh Duy đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album mới cùng MV "Trái Tim Nhân Mã" tại một khách sạn lớn. Buổi họp báo diễn ra trong không gian tươi mát, nhiều màu sắc với sự tham gia của các khách mời thân thiết như siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Khởi My, Kelvin Khánh, Tronie, Ái Phương, Đại Nhân...

Thanh Duy hạnh phúc trong ngày họp báo bên những người bạn thân thiết nhất: khoi my, Kelvin Khánh, Tronie và Đại NhânAlbum "Trái Tim Nhân Mã" là một bước ngoặt quan trọng của Thanh Duy sau 7 năm kể từ ngày phát hành album đầu tay. Nam ca sĩ và ekip đã tốn hơn một năm để lên ý tưởng, chuẩn bị bài hát và đầu tư cho album. Tám ca khúc trong album được lựa chọn kỹ càng, chứa đựng những ý nghĩa riêng đối với Thanh Duy. Mỗi bài hát sẽ mang đến những câu chuyện và cảm xúc muôn màu khác nhau của một chàng trai cung Nhân Mã luôn giàu năng lượng nhưng cũng rất mơ mộng và nhạy cảm.


Bên cạnh đó, Thanh Duy cũng không quên giới thiệu MV của ca khúc chủ đề "Trái Tim Nhân Mã" - hiện đạt gần 400.000 lượt xem Youtube sau hơn 3 ngày ra mắt cùng nhiều phản hồi tích cực. Đây là MV được đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay của thanh duy nhằm mang lại sản phẩm ấn tượng và thú vị nhất.


Những hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt album của Thanh Duy:Thanh Duy trình diễn ca khúc "Trái tim nhân mã" đầy vui tươi bên vũ đoàn.
Khởi My
Kelvin Khánh
Tronie


Ái Phương đến chung vui cùng Thanh Duy
Siêu mẫu Xuân Lan đảm nhận vị trí MC trong buổi họp báo
Ekip sản xuất album - MV "Trái tim Nhân Mã"
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục