Hình hài hước về ngày 20.10

Ngày 20.10 là ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng không phải người phụ nữ nào cũng được nhận những món quà ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Hôm nay chúng tôi muốn mang tới cho các bạn những hình anh hai huoc về ngày 20.10 nhằm mục đích mang lại tiếng cười nhẹ nhàng nhưng cũng như một lời nhắc nhở gửi tới đấng mày râu rằng hãy quan tâm hơn người phụ nữ bên cạnh mình nhé.

Tiếp nối những hình ảnh hài hước về ngày 20/10 trong số trước, trong số này World News xin tiếp tục gửi đến quý vị và các bạn phần thứ 2 của bộ ảnh hài ngày 20/10 vô cùng bá đạo của cư dân mạng. Mong rằng ngày 20/10 những đấng mày râu sẽ không phải gặp những tình huống như những bức ảnh hài hước dưới đây.

Những cô gái có người yêu sẽ làm đẹp, nhận quà và được đi chơi trong ngày 20/10. Còn những cô gái độc thân lại không hề vui vẻ khi nhận được tin nhắn tổng đài chúc mừng. Cùng với những lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20/10 thì trên mạng xã hội những hình ảnh chế hài hước của các FA khiến dân mạng cười vỡ bụng.Các bạn hãy chú ý theo dõi để được ngắm nhìn những hinh anh dep và hài hước được cập nhật mới nhất trong các bài viết tiếp nhé.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục