Phượt bằng xe máy Đà Lạt đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu du lịch. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự mình khám phá những cung đường đẹp nhất Đà Lạt. Những chia sẻ nhỏ dưới đây về kinh nghiệm du lịch Đà Lạt hi vọng giúp ích được nhiều cho bạn đọc trong cuộc hành trình của mình.

Du lịch bằng xe máy Đà Lạt bạn cần chuẩn bị những gì?

Về quan trọng cho mỗi chuyến đi chính là xác định lộ trình cho chuyến du lịch của mình, cần nắm rõ được đường đi, xác định được thời gian cũng như điểm dừng chân và nơi nghỉ lại của mình. Nếu bạn đi phượt bằng xe máy Đà Lạt có 2 đường chính là:

– Tuyến đi qua Đồng Nai dễ đi hơn, đường đi thẳng hoài là tới, nhưng cảnh sát kiểm tốc độ nhiều. Khi bạn đi chậm rãi kèm theo đầy đủ giấy tờ quy định có thể ung dung chọn đường này.

– Tuyến đường đi DT766, tuyến này hơi ngoằn nghèo, khúc sau lên thêm 1 đèo rồi mới đến đèo Bảo Lộc. Con đường này khá khó đi cần những tay lái cứng để đảm bảo an toàn.





Tiếp theo đó chính là chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi của mình. Ngoài những đồ dùng các nhân, bạn nên chuẩn bị sẵn từ 2 đến 3 chiếc áo ấm do đặc trưng thời tiết Đà Lạt thay đổi liên tục, lạnh về đêm nên áo ấm là điều bạn cần mang theo đặc biệt là đi phượt bằng xe máy. Hãy kiểm tra lại xe của mình thật cẩn thận trước khi xuất phát, Đà Lạt phần lớn là đồi núi dốc vì vậy hãy kiểm tra xăng xe và các thiết bị trên xe để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình.
Cuối cùng bạn nên chuẩn bị đủ kinh phí cho một chuyến đi, nên mang theo nước uống và đồ ăn khô cho tiết kiệm và có thể sử dụng ngay trên đường đi.

Bạn nên ở lại từ 4 đến 5 ngày để khám phá hết những vẻ đẹp tự nhiên của Đà Lạt nhé.

Về phần chọn nhà nghỉ khách sạn, bạn có thể chọn thuê dạng nhà nghỉ là nghỉ chung 1 phòng từ 6 đến 8 người. Với phòng rẻ hơn có thể đến 20 người nếu bạn không quá cầu kì về không gian riêng tư. Hoặc các phòng đơn thường giao động khoảng 200k/phòng. Còn khi bạn thuê riêng một phòng nhỏ giá khoảng 100k/người.

Trên đây là những kinh nghiệm chuẩn bị trước khi đi phượt bằng xe máy Đà Lạt được nhiều dân phượt chia sẻ. Hi vọng bạn có thể tham khảo và bỏ túi khi muốn khám phá miền đất Đà Lạt. Chúc các bạn có chuyến đi du lịch thật sảng khoái và có nhiều trải nghiệm vui vẻ.


Hãy đến với thuexemaydalat.net để có thể thỏa sức đắm mình vào những chuyến đi tuyệt vời với những chiếc xe máy Đà Lạt tại nơi đây.


CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ


Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục