Đội ngũ vệ sinh điều hòa tại nhà nhiều năm liền làm việc trong ngành sửa điện lạnh chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sua may lanh tai nha quan 1 uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực TPHCM.
Điều hòa được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong mùa nóng. Nhưng đôi khi trong lúc sử dụng chúng ta quên không có kế hoạch bảo trì điều hòa định kỳ để giúp cho thiết bị hoạt động được tốt hơn. Thường xuyên vệ sinh máy lạnh giúp cho thiết bị tránh được những sự cố xảy ra ngoài ý muốn, bên cạnh đó còn có thể kéo dài tuổi thọ của máy lạnh. Công ty Điện lạnh HCM không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM chúng tôi còn đem đến cho khách hàng dịch vụ khắc phục máy lạnh với nhiều hư hỏng khác nhau: sửa máy lạnh không hoạt động, sửa máy lạnh máy nén chạy ồn, sửa máy lạnh không có hơi lạnh, sửa máy lạnh lúc lạnh lúc không, sửa máy lạnh thiếu gas, xì gas... và nhiều hư hỏng phức tạp khác

QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY LẠNH:
- Cho máy chạy thử, kiểm tra tình trạng máy trước khi vệ sinh máy lạnh.
- Vệ sinh các thiết bị trao đổi nhiệt
- Cọ rửa lưới lọc không khí
- Tháo vỏ dàn lạnh và vệ sinh sạch tấm vỏ bên ngoài
- Dùng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh (dùng những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh) tránh xịt vào board mạch của máy lạnh
- Mở vỏ máy dàn nóng và vệ sinh dàn nóng
- Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh tránh xịt quạt máy lạnh ngược chiều kim đồng hồ dễ dẫn tới cháy moter quạt dàn nóng
- Tra dầu mở vô mô tơ quạt
- Nắn lại các lá tản nhiệt
- Kiểm tra gas (châm gas nếu cần thiết) Kiểm tra phịch cắm điện tiếp xúc, thiết bị điện,thông mạch
- Lắp vỏ dàn lạnh vào, lau khô, bật attomat, dùng điều khiển từ xa khởi động điều hoà.


Với sự giám sát cao của ban quản lý trung tâm, cùng sự làm việc nhiệt tình, nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên. Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển trung tâm luôn nhận được sự tín nhiệm cao của quý khách hàng cùng với ưu thế về uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chất lượng phục vụ cao của đội ngũ nhân viên dày dạn chuyên nghiệp trung tâm đã không ngừng vươn lên tầm cao cùng năm tháng. Phương châm làm việc của trung tâm sua may lanh tai nha quan 8 là “ Uy tín, chất lượng, nhanh nhẹn, phục vụ tận tình và giá cả cạnh tranh, hợp lý ”.
Điện lạnh HCM tự hào mang đến cho quý khách hàng của mình dịch vụ sua may lanh tai nha quan 11 uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ. Nói đến trung tâm là nói đến dịch vụ có tiếng ở TP.HCM. Đã từng làm cho hàng nghìn khách hàng hài lòng và lấy được niềm tin của khách hàng là động lực để cho công ty tôi phát triển.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục