Đức Vinh kính chào quý khách!
Quý khách đang cần tìm một địa điểm thuê xe 16 chỗ tại hà nội với giá rẻ và chất lượng. Công ty Đức Vinh chúng tôi hoạt động lâu năm về lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại địa bàn Hà Nội. Bạn muốn có một chiếc xe 16 chỗ thì hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh.
Đức Vinh đã ký rất nhiều hợp đồng cho thuê xe với khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh. Đức Vinh là một trong những công ty rất có thương hiệu trên thị trường hiện nay.
Để tạo được thương hiệu trên thị trường Đức Vinh đã luôn cố gắng làm tốt nhất những gì có thể để khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của mình. Đức Vinh đã tiến hành khảo sát khách hàng về dịch vụ của mình và kết quả đúng như mong đợi. Đức Vinh đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ khách hàng.


- Đức Vinh luôn cung cấp những dòng xe mới nhất và chất lượng nhất cho khách hàng. Tiện nghi trên xe luôn luôn đầy đủ để phục vụ quý khách như đồ uống, khăn ướt, wifi, nhạc theo yêu cầu….
- Giá cho thuê xe ở Đức Vinh luôn rẻ hơn thị trường.
- Đức Vinh có một ngũ lái xe chuyên nghiệp, họ được đào tạo một cách bài bản. Họ là người làm việc rất có nguyên tắc, đi làm luôn luôn đúng giờ, việc để khách hàng chờ xe là không thể say ra. Trang phục làm việc rất chỉnh tề. Không chỉ vậy họ giao tiếp với khách hàng rất lịch sự.
Đức Vinh đã từng sàng lọc và tuyển chọn một đội ngũ lái xe vừa chuyên nghiệp vừa giỏi trong quá trình giao tiếp. Bởi thế đội lái xe còn biết tiếng nước ngoài như tiếng Anh, Trung, Hàn… Đức Vinh được đánh giá cao về đội ngũ lái xe của mình. Ngoài ra Đức Vinh còn thuê xe 4 chỗ tại hà nội.
- Đức Vinh luôn có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng lâu năm và khách hàng mới sử dụng dịch vụ của Đức Vinh. Đặc biệt vào mùa du lịch hay dịp lễ tết những dịch vụ khác họ luôn tăng giá, nhưng ở Đức Vinh thì ngược lại (luôn có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng).
Để luôn được ưu đãi quý khách hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh, Đức Vinh đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ của Đức Vinh.
Để biết thêm giá cước cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ và dòng xe đời mới nhất hiện nay bạn hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của Đức Vinh, Đức Vinh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Số 36 Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q. Cầu Giấy - HN
Hoặc quý khách có thể liên hệ qua SĐT: 0912 206 287 - 0946 02 12 22.
Qúy khách cũng có thể liên hệ qua email: thuexeducvinh@gmail.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục