Bùi Phát là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công các sản phẩm kính cường lực, chúng tôi giới thiệu Thông tin vách kính ngăn phòng Hà Đông chất lượng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng trên thị trường này

Vách kính cường lực có an toàn không? Đây là vấn đề thắc mắc và câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Với kính nghiệm thi công lâu năm các sản phẩm từ kính cường lực, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp và hiểu thêm về các tính năng và đặc điểm của vách kính cường lực. Từ đó bạn có thể trả lời được vách kính cường lực có an toàn không.
Vách kính cường lực được làm từ vật liệu kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao nên có khả năng chịu lực rất tốt hơn gấp 4-5 lần so với loại vách kính thông thường.

Vì vậy vách kính rất khó vỡ khi vật nặng va chạm vào. Nếu trường hợp có tác động mạnh gây vỡ vỡ thì kính sẽ không bị vỡ thành các mảnh như kính thông thường mà thành các mảnh vụn hình hạt lựu không gây thương tích và an toàn khi sử dụng.
Vách kính văn phòng
Khi nhìn vào vách kính có cảm giác thanh thoát, dễ vỡ và dễ dàng xâm nhập nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Vách kính cường lực có lớp màng phim vững chắc rất khó để cắt bằng các vật dụng thông thường và khả năng chịu nhiệt rất tốt nên sẽ bảo vệ nội thất nhà bạn khi có ánh nắng chiếu vào. Vì vậy kính cường lực rất an toàn trong việc đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản của bạn.
Không chỉ đem tới sự an toàn mà vách kính cường lực còn có khả năng tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn giúp cho không gian luôn được sang trọng và hiện đại.
Cửa thủy lực Bùi Phát
Cửa kính cường lực
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục