Việc thuê phông cưới hỏi để trang trí cho đám cưới là một trong những tiêu chí được CD-CR quan tâm nhất. Bộ phông là nơi diễn ra những nghi thức, lễ nghĩa trong ngày cưới hỏi trọng đại vì vậy việc chọn lựa màu sắc, kiểu dáng phông được cân nhắc rất kỹ lưỡng.Mang đến một không gian cưới thật hoành tráng và ấn tượng, Cưới hỏi trọn gói Quang Trường cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê phông cưới hỏi với nhiều kiểu dáng đa dạng từ màu sắc, mẫu mã cho đến chất liệu luôn đảm bảo đẹp, sang trọng và nổi bật nhất.

Những mẫu phông cưới lụa đang làm mưa làm gió và là sản phẩm được đón nhận nhiều nhất từ phía khách hàng. Để mang đến bộ phông cưới hỏi đẹp, Quang Trường đã đổi mới tất cả những mẫu cũ thay thế bằng những mẫu phông cưới hoa lụa, hoa giấy thời thượng mang đến một không gian cưới thật ý nghĩa và lãng mạn.

Giá thuê phông cưới tại Cưới hỏi trọn gói Quang Trường chỉ từ 1.300.000đ tùy theo từng mẫu khác nhau phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT 01655.988.121 hoặc đến trực tiếp 1 trong 3 cơ sở của chúng tôi để tham khảo dịch vụ tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI QUANG TRƯỜNG

ĐC:

CS1: 108 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

CS2: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

CS3: 348 Cầu Giấy, Hà Nội.

DĐ: 01655.988.121

Website: http://dichvucuoihoitrongoi.com.vn/ & http://cuoihoisukien.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/dichvucuoihoitrongoi.com.vn/
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục