Nâng mũi S line là dịch vụ chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại.
nâng mũi s line
nâng mũi s line có an toàn không

Mỗi khách hàng có cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sỹ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường võng và sống mũi cao hợp lý, đẹp tự nhiên.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line tại Kangnam
Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể:

Bước 2 : Kiểm tra sức khoẻ, kiểm tra y tế, thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Chuẩn bị khử khuẩn các trang thiết bị.

Bước 3: Đo vẽ thẩm mỹ để có được các tỷ lệ chính xác nhất sau khi nâng mũi S line. Đồng thời, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn sau khi xác định được tỷ lệ này.

Bước 4 : Tiến hành gây tê tại chỗ

Bước 5: Lấy sụn trước khi tiến hành phẫu thuật
Bác sỹ thăm khám vùng lấy sụn và đo vẽ kích thước vùng lấy sụn hoặc gân. Sau đó gây tê tại chỗ và nhẹ nhàng bóc tách lấy phần sụn hoặc gân phù hợp. Phẫu thuật lấy sụn hoặc gân là một tiểu phẫu đơn giản, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng lấy sụn hoặc gân và đặc biệt không để lại sẹo. Gân có ưu điểm mềm mại hơn sụn và dễ tạo hình để tạo dáng mũi đẹp như ý.

Bước 6 : Bác sĩ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa sụn nhân tạo dựng sống mũi – sụn tự thân bọc đầu mũi rồi tạo hình mũi S line uốn lượn mềm mại. Với nâng mũi S line cấu trúc, bác sĩ sẽ dựng lại sụn vách ngăn, kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi sao cho thật hoàn hảo.

Bước 7 : Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đây là phương pháp khá đơn giản, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ sẹo, không cần băng bó và rất an toàn.

Chi phí Nâng mũi S line trọn gói tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:
- Nâng mũi S line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu
- Nâng mũi S line cấu trúc: 35 triệu – 40 triệu đồng

clip nang mui han quoc
nâng mũi cấu trúc
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục