Ai trong chúng ta cũng mong muốn mình được khỏe mạnh, không lo phải đau ốm bệnh tât. Nhưng để có điều đó thì không hề dễ dàng gì bởi xung quanh chúng ta môi trường bị ô nhiễm, thực phẩm không đảm bảo an toàn khiến dễ lây nhiễm và mắc các bệnh tật. Vì vậy cần phòng ngừa tránh mắc phải những căn bênh không mong muốn.

Rụng tóc là nỗi lo của giới trẻ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hoang mang khi chỉ còn lại vài sợi tóc lưa thưa trên đầu hay mỗi lần gội hoặc chải, tóc rụng khá nhiều. Vậy nguyên nhân rụng tóc ở người trẻ tuổi do đâu, cách khắc phục như thế nào?
Nguyên nhân chính gây rụng tóc ở giới trẻ
Rụng tóc là nỗi lo của nhiều bạn trẻ
Có rất nhiều nguyen nhan rung toc ở những người trẻ tuổi. Trong đó có những lý do chính sau:
+ Hormon sinh dục: Một trong những nguyên nhân gây rụng tóc ở giới trẻ ngày nay là việc tăng lượng Androgen trong cơ thể. Khi nồng độ hoocmon này tăng cao, khiến chu trình mọc tóc bị ảnh hưởng. Các nang tóc bị hẹp, tạo thành những sợi tóc mảnh, và ngắn ở quanh da đầu.
+ Di truyền: Nguyên nhân này thường xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn. Có đến 99% nam giới xuất hiện hiện tượng rụng tóc do di truyền. Nếu bắt nguồn từ nguyên nhân này thì rất khó chữa, tuy nhiên nó không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe mà chỉ gây mất thẩm mỹ cao.
+ Stress: Đây là nguyen nhan rung toc mà ít người ngờ tới. Khi bạn bị stress, cơ thể sẽ dễ dàng sản sinh ra các hoocmon ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu và làm chậm quá trình dài ra của tóc, khiến tóc rụng nhiều.
Biện pháp chữa rụng tóc hiệu quả
Là thảo dược thiên nhiên lành tính, nấm lim xanh có chứa các thành phần có lợi cho việc đẩy nhanh quá trình mọc tóc cho cơ thể. Trong nấm có chứa các thành phần như magie, sắt, phốt pho, kẽm, vitamin A, B, C, D, E,… có lợi cho việc phát triển tóc trên da đầu. Bên cạnh đó, các dưỡng chất trên còn giúp cho mái tóc của bạn xanh, mềm, mượt và bóng khỏe hơn nhiều.


Nấm lim xanh chữa trị rụng tóc rất hiệu quả

Mặt khác, nguồn protein trong nấm lim xanh còn khiến các nguyen nhan rung toc giảm hẳn. Đây là thành phần cấu tạo nên tóc. Ngoài ra, hàm lượng sắt trong nấm lim xanh còn giúp các mạch máu trong da đầu được vận hành tốt hơn, đưa dưỡng chất tới từng tế bào của nang tóc.
Việc sử dụng nấm lim xanh giúp xanh tóc, chống rụng tóc là điều mà nhiều người đã và đang thực hiện, mang lại hiệu quả chăm sóc tóc và da đầu cao. Người dùng có thể gọi điện tới số 0437970138 để biết thêm chi tiết về thảo dược chống rụng tóc này.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục