Niềng răng mặt trong là một phương pháp giúp điều chỉnh nha khoa thẩm mỹ hiện nay giúp biến hình các khuyết điểm về răng lệch lạc về hàm như: hô, móm, vẩu, khấp khểnh hay thưa lệch… Với những ưu điểm mà niềng răng mặt trong mang lại thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và độ thẩm mỹ của hàm răng.

Mắc cài được giấu kín trong cung hàm

Phương pháp niềng răng mặt trong là dựa trên tác động của lực kéo của các khí cụ chỉnh nha trong nha khoa giúp các răng di chuyển về đúng vị trí như đã sự tính sẵn một cách dễ dàng. Đồng thời phương pháp niềng răng này giúp tạo ra được một khớp cắn cân đối nên bệnh nhân sẽ sở hữu nụ cười tươi tỏa sáng.
Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì?

-Thứ nhất, niềng răng mặt trong là phương pháp đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân. Phương pháp này đảm bảo được tính thẩm mỹ là do mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng nên người ngoài không nhận biết được bạn đang mắc mắc cài.
-Thứ hai, quy trình niềng răng mặt trong giống hệt với quy trình niềng răng bình thường , đều dựa vào lực kéo của các khí cụ mắc cài để tạo lực di chuyển răng về vị trí đã được dự tính sẵn đồng thời tái tạo khớp cắn cho bạn để có được nụ cười hoàn hảo.
>> xem thêm: niềng răng có đau không

Nhược điểm của niềng răng mặt trong
Dù có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên phương pháp này vẫn có một số nhược điểm như:
-Thứ nhất, thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với niềng răng mặt ngoài

-Thứ hai, việc vệ sinh răng miệng trong thời gian mang mắc cài sẽ gặp khá nhiều khó khăn

-Thứ ba, do đây là một kỹ thuật hơi khó nên chi phí của nó cũng cao hơn so với các phương pháp khác, từ 90-120 triệu đồng nên có niềng răng mặt trong hay không là vấn đề cần cân nhắc so với những người có thu nhập bình thường.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến niềng răng, bạn hãy gọi ngay tới số 19006900 để được các nha sĩ nha khoa paris tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình và chi tiết nhé.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục