Két sắt chống cháy KCC 125 đen điện tử.


Với trọng lượng: 150 ± 10kg


Kích thước ngoài ( C* R * S ) mm: 640 * 450 * 460


Kích thước sử dụng ( C* R * S ) mm: 440 * 340 * 300


Kích thước ngăn kéo ( C* R * S ) mm : 110 * 240 * 260


Loại sản phẩm: két sắt khóa cơ - két sắt chống cháyTính năng két sắt


Với tính năng an toàn chống cháy, có khả năng chịu nhiệt trong vòng vài giờ, đảm bảo an toàn tài sản của bạn.


Két sắt chống cháy KCC 125 đen điện tử được thiết kế đảm bảo an toàn, tin cậy, bền bỉ, được nhiều hộ gia đình, công ty, các văn phòng lựa chọn và tin dùng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Két sắt két bạc chống cháy được sản xuất dây chuyền theo công nghệ tiên tiến và theo tiêu chuẩn của ngân hàng Châu Âu và được kiểm định chất lượng từ khâu sản xuất đến lúc bán ra thị trường. Sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 36 tháng.


Chi tiết sản phẩm


Két sắt chống cháy KCC 125 đen điện tử được thiết kế với các mobule bố trí vừa khoa học vừa đảm bảo không gian rộng rãi, đặc biệt là vẫn đảm bảo độ an toàn bảo mật cao.


Với màu sắc hài hòa, sang trọng và được sơn bằng 3 lớp, giúp két sắt của bạn được sáng bóng và bền bỉ, không bị phai màu theo thời gian.


Để tạo nên sự chắc chắn và hoàn toàn đảm bảo an toàn chống khoan phá khoét két, cửa két bạc được đúc liền khối bởi thép dày theo tiêu chuẩn hình bậc thang, bo vuông góc ăn khớp với thân két bạc.


Còn đối với hệ thống khóa thì sản phẩm được sử dụng hệ thống khóa safe box điện tử với ổ khóa và chìa khóa to. Nó giúp chúng ta dễ dàng, thuận tiện trong việc mở khóa và mở cánh cửa két.


Xem thêm những sản phẩm két sắt khác: http://ketsatcaocap.weebly.com
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục