Kd có thể gây hại cho những người đang tham gia vào làm cho nó. Nhiều người tham gia vào ngành công nghiệp td đang bị ngược đãi, bị buộc vào những điều trái với ý muốn của họ và sức khỏe của họ được đặt tại rủi ro. Kd cũng đối xử với phụ nữ là đối tượng được sử dụng để thỏa mãn td, lấy đi cá tính của mình, cho họ một giá trị tiền tệ và làm cho họ có vẻ như đối tượng chứ không phải là người, tất cả đều có thể dẫn đến bạo lực. Theo như khuyến cáo của các bác sĩ trong những phòng khám phụ khoa, đa số những bệnh nhân nữ đến khám đều có tiền lệ về bạo lự td


Phim ảnh kd có thể gây nghiện, giống như bất cứ điều gì mang lại cho bạn niềm vui, (rượu, ma túy, chocolate ...), bạn có thể thấy mình muốn nhiều hơn và nhiều hơn nữa của nó, và các ví dụ cực đoan hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn cho vui. Điều này sẽ chi phí bạn về tài chính và quan trọng hơn nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và khả năng của bạn để thực hiện nhiệm vụ bình thường hàng ngày. Nó cũng có thể giúp bạn có được vào rắc rối với pháp luật.

Các luật về nội dung kd là gì?
Một số nội dung kd là bất hợp pháp và làm cho nó, tải về nó hoặc xem nó có thể làm cho bạn gặp rắc rối nghiêm trọng pháp luật. "Extreme kd" là bất cứ điều gì được coi là hiển nhiên tấn công bởi một tòa án bao gồm các hành vi bạo lực hoặc đe dọa tính mạng, quan hệ td với một con vật hay một kẻ chết, hoặc bất cứ điều gì mà mô tả tác hại nghiêm trọng. Đó là bất hợp pháp để xem, riêng, sản xuất, chia sẻ nội dung kd cực. Hiệp kd trẻ em ( 'đứng đắn' hình ảnh của trẻ em dưới 18 tuổi) là một tội phạm nghiêm trọng và có thể dẫn đến một án tù dài. Nếu bạn dưới 18 tuổi và bạn mất hay đi-về một bức ảnh tự chụp của mình khỏa thân hoặc tham gia vào hoạt động td, hoặc nếu bạn có bất kỳ hình ảnh hoặc video của bạn bè hoặc gia đình những người dưới 18 tuổi là khỏa thân hoặc tham gia vào hoạt động td thì đây là pháp phân loại như là sản xuất và phân phối kd trẻ em và là một tội hình sự nghiêm trọng.


Đó là một hành vi phạm tội nghiêm trọng để buộc một người nào đó vào một hành vi td trái với ý muốn của họ và bạn không bao giờ nên áp lực cho một người nào đó để làm một cái gì đó họ không muốn làm. Một số thanh niên báo cáo thường xuyên xem phim ảnh kd, nhiều trong số đó được truy cập trên các thiết bị di động. Một số người trẻ nhìn vào nó như là họ đang tò mò về những gì quan hệ td là như tuy nhiên những gì họ tìm cho họ những ý tưởng không thực tế. Một số phụ nữ trẻ đã báo cáo rằng những người đàn ông trẻ bây giờ mong đợi họ để tham gia vào một số hành vi td mà họ đã chứng kiến trong nội dung kd và điều này làm cho họ cảm thấy không thoải mái, trong một số trường hợp họ cảm thấy bị áp lực vào những điều họ không muốn làm. Nếu bạn cảm thấy như thế này, điều quan trọng là phải biết ranh giới của bạn và nói chuyện với đối tác của bạn .


Làm thế nào tôi có thể làm giảm rủi ro từ nội dung kd?
Cách dễ nhất để giảm nguy cơ từ kd là để tránh xa nó. Kích hoạt bộ lọc kd trên máy tính của bạn và các thiết bị di động có thể giúp giảm nguy cơ của việc mở tài liệu không mong muốn. Nếu bạn thực sự muốn xem nó, chắc chắn rằng những gì bạn đang xem là hợp pháp và giới hạn số lượng bạn xem. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, nói về việc bạn sử dụng kd với đối tác của bạn.


Xem thêm: Những bệnh ung thư thường gặp của phụ nữ.
Nếu bạn là cha mẹ hoặc người chăm sóc, điều quan trọng là bạn đảm bảo bạn có các bộ lọc thích hợp ở vị trí trên máy tính của người trẻ ở nhà và cũng có các gói thân thiện với trẻ em có sẵn trên điện thoại di động của mình nếu họ kích hoạt web. Tuy nhiên điều này một mình sẽ không ngăn cản con em mình được tiếp xúc với nội dung kd nên điều quan trọng là bạn nói chuyện cởi mở với bạn trẻ về những gì nội dung kd và cách bạn cảm nhận về nó.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục