Vẩu là tình trạng bất đối xứng giữa hàm trên và hàm dưới, phần hàm dưới có cấu trúc hàm nhô ra nhiều so với hàm trên hoặc ngược lại. Một số nguyên nhân gây ra tình trạng hàm vẩu như do bẩm sinh, tai nạn… ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý của bạn. Bên cạnh đó, hàm vẩu còn gây lệch khớp cắn, tác động đến hàm nhai và kéo theo các bệnh lý có liên quan như: viêm đau khớp thái dương, đau nửa đầu… Vì vậy, phẫu thuật hàm vẩu là rất cần thiết để khách hàng lấy lại sự tự tin, cải thiện khuyết điểm móm, vẩu, có hàm răng đẹp và khỏe mạnh hơn.


Các phương pháp chữa hàm hô vẩu tại Kangnam

- Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu trên: Vẩu hàm trên là trường hợp thường thấy của người châu Á, khi đó diện mạo của bạn sẽ trở nên mất cân đối các đường nét, nhất là ở phái đẹp sẽ mất đi sự nữ tính và duyên dáng. Phương pháp chỉnh hàm vẩu trên là phương pháp được nhiều người lựa chọn tại Kangnam để cải thiện diện mạo, đồng thời thuận tiện hơn trong việc ăn uống. Đặc biệt với nguyên nhân hàm vẩu là do cấu trúc xương hàm thì phải thực hiện phẫu thuật mới giải quyết tình trạng vẩu của bạn, còn phương pháp niềng răng chỉ khắc phục với nguyên nhân gây nên vẩu là do răng. Và phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm trên tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm hàm vẩu trên hiệu quả chỉ sau một lần điều trị, lấy lại vẻ cân đối, hài hòa và tự nhiên cho khuôn mặt bạn.
Chi phí: 60 – 70 triệu
răng hô làm sao
phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu tốt

- Phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu dưới: Vẩu xương hàm dưới là bệnh lý hay gặp trong nhóm bệnh lệch lạc răng – hàm. Nó là một rối loạn về cấu trúc, được đặc trưng với xương hàm dưới đưa ra trước, cung răng dưới bị di về phía gần so với hàm trên ở tư thế chạm múi tối đa. Phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu dưới là phương pháp điều trị khắc phục hàm vẩu hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phương pháp tác động đến cấu trúc xương hàm giúp đẩy lùi hàm dưới vào sao cho cân xứng với hàm trên, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp này là giải pháp tối ưu giúp khách hàng khắc phục nhược điểm khuôn mặt, nhanh chóng sở hữu được nét đẹp mà mình mơ ước, đem đến cho bạn cảm giác tự tin và thoải mái khi giao tiếp với mọi người.
Chi phí: 60 – 70 triệu

niềng răng hô có đau không
chỉnh răng hô bao nhiêu tiền
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục