Tiki Taka Soccer cho Android là game bóng đá trên màn hình cảm ứng điện thoại của bạn, với Tiki Taka Soccer cho Android bạn sẽ được tham gia một game bóng đá đơn giản nhưng lại gây nghiện cao, bạn sẽ được lựa chọn thuê các ông bầu tốt nhất huấn luyện cho đội bóng của mình
Tạo đội bóng của bạn và dẫn họ đến vinh quang bóng đá châu Âu câu lạc bộ.

Có lẽ các mô phỏng bóng đá đầy đủ nhất có sẵn trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Tạo một nhóm, thuê nhân viên, chọn hình của bạn và mua những cầu thủ tốt nhất. Dẫn họ vào trận chiến trên sân cỏ. Trải nghiệm từng khoảnh khắc thú vị của trò chơi tuyệt đẹp có thể cung cấp. Game bóng đá 3D đang được nhiều người chơi nhất hiện nay đó là Fifa 15, bạn hãy tải nó tại đây FIFA 15 Ultimate Team for Android. Tai game mien phi cho dien thoai ngay nào!


Các trò chơi bóng đá là tựa game thể thao đầu tiên với một hệ thống điều khiển được thiết kế hoàn hảo để kiểm soát màn hình cảm ứng. Sử dụng các điều khiển siêu thú vị để tạo ra các mục tiêu và di chuyển ma thuật chảy. Đó là tổng số bóng đá màn hình cảm ứng.

Giữ nhóm của bạn phù hợp và tập trung, kiếm đủ tiền để cải thiện đội hình của bạn và có lẽ một ngày bạn có thể thống trị các giải đấu hàng đầu của bóng đá câu lạc bộ châu Âu.

Hugely thú vị để chọn và chơi một trận đấu nhanh chóng hay rơi sâu vào thế giới Tiki Taka bóng đá và chơi mùa này sang mùa khác trong một loạt các giải đấu châu Âu.

Điều khiển được thiết kế đẹp, giải trí bóng đá vô tận, hướng nhóm của bạn thông qua các sự cố đáng kinh ngạc, và những thăng trầm của bóng đá câu lạc bộ.
Các đặc điểm chính

- Miễn phí để chơi! Hàng ngàn giờ niềm vui trong tầm tay của bạn!
- Hành động bóng đá siêu gây nghiện. Có thể cho rằng các trò chơi bóng đá tốt nhất có sẵn cho điện thoại / máy tính bảng!
- Tạo đội bóng ước mơ của bạn và dẫn họ đến đỉnh của bóng đá câu lạc bộ châu Âu!
- Kinh nghiệm những thăng trầm của thế giới bóng đá, trụ hạng, khuyến mãi và vinh quang là của bạn cho uống!
- Thuê giảng viên, kế toán viên và huấn luyện viên thể dục để nhóm của bạn để cấp độ tiếp theo!
- Mua những cầu thủ tốt nhất trên thế giới và thống trị thế giới bóng đá!
- Cực dễ dàng để chọn và chơi nhưng khó khăn để làm chủ - chào mừng bạn đến Tiki Taka bóng đá!
- Tổng số bóng đá màn hình cảm ứng!
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục