Những tiết học âm nhạc, tìm hiểu nền văn hóa các quốc gia... giúp trẻ tăng cường tiếng Anh và phát huy năng khiếu bản thân.

Nhằm giúp trẻ tăng cường tiếng Anh trong môi trường học thoải mái, espeed đa cấp Language Link thiết kế chương trình tiếng Anh hè 2016 dành riêng cho các em nhỏ với những hoạt động thú vị. Trong đó, Câu lạc bộ Dàn đồng ca Choir Link do giảng viên của Trung tâm nghệ thuật Sol Art hướng dẫn thu hút nhiều học viên nhí tham gia.


Với chủ đề Trải nghiệm văn hóa các nước, lớp học lựa chọn những ca khúc có sự pha trộn đa dạng, đầy màu sắc của nhiều nền văn hóa.


Do vậy, khi tham gia Choir Link, học viên có những trải nghiệm văn hóa, âm nhạc khác nhau trong 10 tuần theo học tại trung tâm.


Trong khi đó, các bạn teen có thể tham gia Câu lạc bộ Viết sáng tạo để khám phá khả năng sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng, thể hiện ý tưởng, làm quen với các thể loại viết như truyện, thơ, hồi ký, blog... Đặc biệt, các em có thể rèn luyện kỹ năng viết bằng tiếng Anh như hình thành ý tưởng, viết kịch bản, phát triển tuyến nhân vật...


Đây là cơ hội cho trẻ phát triển các kỹ năng xã hội như làm việc theo nhóm, giao tiếp bằng tiếng Anh, tự tin thể hiện bản thân... trung tâm espeed Những kỹ năng này là chìa khóa thành công trên con đường học tập và làm việc lâu dài.


Khi tham gia khóa học, teen sẽ có chuyến dã ngoại tìm hiểu văn hóa Mỹ, đây là hoạt động được các bạn trẻ yêu thích.


Học viên của trung tâm tìm hiểu về lịch sử, văn hóa xã hội, bí quyết thành công của nước Mỹ.


Trong quá trình học, các học viên sẽ tham gia những trò chơi tập thể thú vị giúp tăng cường vốn tiếng Anh.


Câu lạc bộ tạo hình và mỹ thuật sáng tạo cũng thu hút đông đảo học viên tham gia. Sự đa dạng của chất liệu học tập như đất sét, màu nước, màu sáp, giấy màu… espeed đa cấp tăng cảm nhận của các giác quan như xúc giác, thị giác, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay của người học. Thông qua những trò chơi mang tính giáo dục, kích thích giác quan, các bạn nhỏ thỏa sức khám phá, tăng cường tiếng Anh và kỹ năng, sự nhạy bén cũng như phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo tìm tòi của bản thân.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục