Nó không chỉ là nơi Martin Cruz Smith đặt cuốn tiểu thuyết của mình - mà tất cả mọi người dân Moscow và khách du lịch cùng ở đây đều cảm thấy thích thú và thấy nơi này rất thú vị.


>> Xem vé máy bay đi nga giá bao nhiêu và đặt ngay vé giá rẻ

Nó cũng là một nơi tuyệt vời để du khách thưởng thức kem, đi bộ dọc theo sông Moscow, và xem người dân địa phương chơi đùa,thưởng thức một bữa ăn ngoài trời, uống rượu, ca hát ...


Thực hiện một điểm bước vào công viên tại các trạm tàu điện ngầm Park Kultury. Du khách không thể bỏ lỡ nó:Cổng Brandenburg.


Tiến về phía dòng sông, bỏ qua vòng đu quay, tiếp tục đi song song với dòng sông đến nhà hàng Uzbek Chihana, nơi nó sẽ là rất khôn ngoan để du khách đặt vé máy bay đi Nga tại phong ve qantas airlines ha noi có được một trong những món ăn thịt cừu chuẩn bị đặc biệt dành cho họ, một ly hoặc hai của rượu vang đỏ và trà xanh .

Sau bữa ăn bạn hãy men theo các con đường ra khỏi công viên đến cầu đi bộ màu vàng và màu xanh trải dài qua sông - một số trong những điểm tốt nhất của thành phố có thể được tìm thấy ở đây.


Công viên Gorky là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Moscow (có lẽ nhờ câu chuyện Martin Cruz Smith - một giáo sư tâm thần, và bộ phim Hollywood truyền cảm hứng quay chủ yếu ở Stockholm).


Xây dựng vào năm 1928, đây là công viên đầu tiên của loại hình này, và nguyên mẫu cho hàng trăm công viên khác trên khắp nước Nga.


Du khách book vé máy bay đi Nga của phong ve qatar airways ha noi cũng có thể thuê thuyền hoặc ngựa, nhảy bungee, và có một câu lạc bộ thể thao với sân tennis. Vào mùa đông toàn bộ khu vực sẽ trở thành một sân trượt băng lớn với các dịch vụ cho thuê ván trượt, đèn disco và âm nhạc sôi động.

Trong mùa hè khu vực này là điểm đến rất phổ biến với cư dân Nga đến để đắm mình dưới ánh nắng mặt trời,và trở thành một câu lạc bộ ngoài trời vào buổi tối.


Một nửa của công viên bao gồm các khu vườn và đất trồng cây như khu vườn Golitsynskiy và Neskuchni, tên loài cây trồng kinh điển trong văn học Nga.


Có một số tòa nhà có niên đại từ những năm cuối thế kỷ 18 ngày và đầu thế kỷ 19, trong đó có hai ngôi nhà mùa hè của giáo sư vĩ đại Mikhail Kazakov (người thiết kế tòa nhà Thượng viện tại điện Kremlin), và Bệnh viện đầu tiên của thành phố.

Gần đó là Nhà hát xanh khổng lồ, một giảng đường ngoài trời nơi diễn ra các cuộc biểu diễn khác nhau và các buổi biểu diễn trong những tháng mùa hè.


Công viên Gorky Park hấp dẫn người dân địa phương hơn là khách du lịch nhưng đó là nơi để đến nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào phần lớn của Moskva dành nhiều thời gian miễn phí của họ.


Trên khắp các tuyến đường từ cổng chính, ở phía trước của nhà của các nghệ sĩ, là Graveyard Di tích Fallen, một bộ sưu tập xiêu vẹo nhưng hấp dẫn của bức tượng chính thức của Liên Xô cũ và điêu khắc vô gia cư khác cũng có giá trị kiểm tra ngắn gọn.


Xem giá vé máy bay đi nga và book vé giá rẻ tại Vemaybaychauau.com nhé các bạn!
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục