Mũ bảo hiểm quảng cáo chính hãng được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại từ chất liệu sợi tổng hợp chất lượng cao siêu nhẹ chắc chắn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi đi xe máy. Mũ có chế tạo hai lớp chính, phần vỏ mũ được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng, bền nhẵn, bóng không có vết chày xước, tuyệt đối không có gờ và cạnh nhọn, lỏng lẻo như các dòng mũ bình thường khác.
Đầu đinh tán, bu lông được gắn chắc chắn, tạo liên kết bền vững giữa phần vỏ và mui mũ che chắn ở phía trước, ruột mũ được được trang bị một lớp đệm vải êm ái, thấm mồ hôi tốt, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi đội, không gây bí bách, nóng nực. Ngoài chất lượng tốt sản phẩm còn được đánh giá cao về mặt thiêt kế hiện đại, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, giúp người đội tự tin hơn khi ra đường.
được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, với tông màu bạc làm chủ đạo, màu đỏ nổi bật ở đỉnh mũ, có độ bền cao cho phép sử dụng lên tới trên 5 năm đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân Việt khi tham gia giao thông. Sản phẩm được đán giá là loại mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất hiện nay với giá thành hợp lý bất kì ai cũng có thể sở hữu được món quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục