Pokemon GO tựa game thực tế ảo đang gây sốt trên toàn thế giới trong thời gian gần đây. Đặc biệt là tại Việt Nam các tín đồ Pokemon Go vẫn đang đếm từng ngày để đợi Pokemon Go cập bến Việt Nam, Cùng xu thế đó là trào lưu đặt tên facebook với Pokemon GO.
Hiện tại Pokemon Go đã mở cửa chính thức trên hơn 20 quốc gia, Việt Nam là một trong các quốc gianằm trên lộ trình và kế hoạch phát triển Pokemon Go của Niantic và Nintendo. Các tín đồ Pokemon Go Việt Nam đang chờ đợi từng ngày đến khoảng khắc Pokemon chính thức tới Việt Nam. Dưới đây là tổng hợp tên Pokemon và Pokedex của toàn bộ Pokemon mới xuất hiện trong Gen VI tựa game huyền thoại Pokemon tới từ xứ Anh Đào. Các bạn hãy lựa chọn tên của loài Pokemon mình yêu thích nhất và đặt tên facebook của mình để hưởng ứng cơn sốt Pokemon GO này nhé.Tổng hợp Pokemon Generation VI


Trên là toàn bộ Pokemon xuất hiện trong Generation VI của seri game đình đám cùng tên này. Chúc các bạn chọn lựa được một cái tên cho mình thật ưng ý và đặt tên facebook của mình và cùng đón chờ ngày Pokemon GO mở cửa chính thức ở Việt Nam chúng ta nhé!


Xem thêm các tên Pokemon khác tại VnSeoSem


Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục