+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  ★ Bài viết của bạn sẽ được nhiều người biết khi bạn LikeG+.
  ★ Chức năng này giúp SP mà bạn rao trên website này sẽ được cộng đồng biết tới.
  ★ Liên hệ Quảng cáo Banner hoặc Bài viết Vip => Skype : Topviet.vn

  Ngày tham gia
  Jul 2014
  Bài viết
  23

  Post Chơi xì dách online xả xì trét và kiếm tiền

  Cuối tuần ế kèo ngồi chơi xì dách xả xì trét vừa kiếm chút tiền, chia sẻ cho anh em vài kinh nghiệm kiếm được tiền từ trò này lúc rảnh rỗi.

  Bác nào hứng thú vô đây chơi, em đang chơi chỗ này, còn nhiều chỗ khác đủ thể loại bài mà em chưa thử: http://***.ly/1o8TP9h

  1. Chiến thuật: Bạn có >=16 điểm, giả sử con bài úp của cái là 10 cộng với con bài cái đã lật nhỏ hơn bài bạn từ 1-3 điểm. Ta dừng cho cái khui bài và bốc. Khả năng cái > 21 khá cao, bạn thắng.

  2. Gấp đôi, tức đặt cược gấp đôi cho điểm số trên tay, Ví dụ, nếu lấy được một lá bài 4 và một lá bài 7, tức 11 điểm thì có thể đặt cược gấp đôi, vì lúc này xác suất thắng sẽ rất cao và điểm số rút được cuối cùng tuyệt đối là an toàn, tức không dẫn đến quắc bài.

  3. Chia bài, khi hai lá bài đầu tiên được phát là một đôi thì chia ván bài đó thành hai ván bài. Ví dụ, nếu hai lá bài đầu tiên là một đôi 8, tổng số điểm cộng lại sẽ là 16, và 16 điểm lại thuộc một điểm số tương đối khó khăn trong Black Jack, vì vậy có thể chọn cách chia bài một đôi 8 thành hai ván bài 8 điểm và rút bài tiếp.

  4.Khi đã thua 1,2 lần liên tiếp thì đừng có nóng lòng gỡ lại liền bằng cách đặt cược số tiền lớn hơn số tiền trước, nên đặt đều đều tay

  5. Khi bài của cái có lá Ách lật lên thì bài của mình ít nhất cũng phải 17 điểm mới ăn được nó. Đừng để non, đằng nào cũng chết =))

  6. Hãy đặt đều tay nhỏ nhỏ thôi, sẽ có lúc bạn bị thua 3,4 ván liên tiếp, ngay sau lúc đó có thể đặt lớn hơn được. Trong 5 lần thì cũng có ít nhất 3 lần đúng

  7. Gấp thếp: Hãy chơi gấp thếp, vì gấp thếp bạn có từ 3-5 cơ hội gỡ nếu thua ván trước. Nếu max là 100đ hãy đánh như sau: 5-10-25-50-100. (Nếu hết vòng vẫn thua tức thua 5 lần liên tiếp thì dừng lại). Hoặc 10-25-50-100 (nếu vẫn thua thì nghỉ).
  Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục

 2. #2
  ★ Bài viết của bạn sẽ được nhiều người biết khi bạn LikeG+.
  ★ Chức năng này giúp SP mà bạn rao trên website này sẽ được cộng đồng biết tới.
  ★ Liên hệ Quảng cáo Banner hoặc Bài viết Vip => Skype : Topviet.vn

  Tải game iwin cho android có tích hợp nhiều game dân gian tha hồ chọn lựa

+ Trả lời Chủ đề

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình