Nhiều khả năng, Black Desert sẽ mở cửa phiên bản Bắc Mỹ cũng như châu Âu ngay trong năm 2014 này.

Tại sự kiện E3 2014 , Pearl Abyss đã mang sản phẩm mới nhất của họ mang tên Black Desert đến với làng game toàn cầu, với mục đích giới thiệu, cũng như tìm cho tựa game của mình một nhà phát hành tại thị trường nước ngoài.
Tin mừng là, nhiều khả năng, Black Desert sẽ mở cửa phiên bản Bắc Mỹ cũng như châu Âu ngay trong năm 2014 này vì Pearl Abyss cho biết họ đã và đang trong quá trình thương thảo với những NPH có tiềm năng lớn nhất.

Chính vì lý do đó, game thủ Việt chúng ta sẽ lại có thêm cơ hội thưởng thức Black Desert , một trong những game nhập vai được đánh giá rất cao tại thị trường Hàn Quốc hiện tại.
Trong khi đó, NPH này đã mở cửa trang web tiếng Nga cho game online hàng khủng Black Desert , theo dự kiến thì trò chơi sẽ xuất hiện tại đây vào ngày 14/05/2014 tới. Với truyền thống không khóa IP và đăng ký tài khoản rất dễ dàng của các NPH xứ sở Bạch Dương thì đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt tham gia chơi thử tựa game hàng khủng đến từ Hàn Quốc này, trang teaser: blackdesert.ru .

Black Desert là game online đình đám được phát triển bởi Pearl Abyss - công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá.
Hệ thống chiến đấu của Black Desert khá đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại các đòn tấn công của đối phương.


Trong Black Desert, nhân vật có thể được được trang bị tới 12 đồ, bao gồm 2 loại vũ khí, 4 loại giáp và 6 đồ phụ (khuyên tai, nhẫn, vòng cổ...). Tuy nhiên, Black Desert lại không cung cấp tính năng cường hóa trang bị mà thay vào đó, người chơi sẽ chỉ có thể "socket" ép thêm ngọc tăng chỉ số phụ cho trang bị của mình, vốn được biết đến là các "Black Stone".
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục