1: Giới thiệu:

Tên game: Age Of Wushu
Thể loại: Nhập vai
Nhà sản xuất: Snail Games
Link download game: DOWNLOAD
Link homepage: http://www.ageofwushu.com/- Age Of Wushu Cửu Âm Chân Kinh - Là một trong những game online nổi tiếng tại Trung Quốc được sản xuất và phát hành bởi Snail Games. Cửu âm chân kinh Online, MMORPG 3D lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Minh, được Snail Game bỏ ra 4 năm nghiên cứu và phát triển. Game tái hiện các chiêu thức nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Giáng long thập bát chưởng, Cửu âm bạch cốt trảo... và nhân vật trong trò có thể thi triển khinh công lướt trên tường, ngọn trúc, mặt nước và vách núi.

- Hơn thế nữa tham gia vào Cửu Âm Chân Kinh (Age Of Wushu) phiên bản quốc tế, các bạn sẽ được giao lưu với các đối thủ nước ngoài. Tất nhiên lối chơi, PK đều khác hoàn toàn với phiên bản trong nước. Đặc biệt hình thức này chỉ phát triển tại Mgates.vn mà trong nước hoàn toàn chưa có nhà phát hành game nào thực hiện.

2: Thêm một vài screenshot trong game:3: Hình thức thanh toán trong game:

- Tất nhiên game quốc tế thì phải thanh toán theo kiểu của quốc tế rồi, không quá rườm rà sau đây mình xin hướng dẫn các game thủ 5 bước thanh toán trong game đã được mình quay bằng video một cách chi tiết:

1. Trước tiên các bạn chọn game, rồi nhấn đăng nhập vào game theo hình thức đăng ký hay sử dụng các tài khoản của facebook, yahoo, gmail. Ở đây mình xin chọn game AGE OF WUSHU để làm mẫu trước.

2. Để có thể tiến hành thanh toán đầu tiên các bạn nhấn vào mục Topup

3. Tick vào mục game cần thanh toán sau đó chọn server rồi nhấn next

4. Ở đây Xsolla sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn thẻ ngân hàng mà bạn đã đăng ký sử dụng - lưu ý thẻ đã đăng ký sử dụng Ebanking nhé.

5. Chọn giao dịch số tiền phù hợp với mục đích của bạn rồi điền địa chỉ Email phía dưới sau đó nhấn next

Cuối cùng bạn cần điền đúng địa chỉ Email đã đăng ký cùng thẻ ATM rồi nhấn next để tiến hành thanh toán.

Xem video để có thể hiểu rõ hơn:Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 19006052

Chúc các bạn thành công
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục