Thống Trị Đất Thánh là một sản phẩm gMO kết hợp giữa thể loại nhập vai và chiến thuật sẽ chính thức chào sân làng game Việt vào cuối tháng 06. Tựa game GMO này hiện đang là một ẩn số lớn với những tựa game nhập vai khác cùng ra mắt trong thời gian sôi động này.
Xuất xứ từ Đài Loan, Thống Trị Đất Thánh có vẻ khá hợp “gu” giải trí của game thủ Việt nhờ lối chơi nhập vai chiến thuật mang phong cách thần thoại Châu Âu cùng tham vọng xưng vương. Đây là tựa game GMO online đã được chuyển thể từ nền tảng web thành nền tảng di động để người chơi có thể thỏa mãn khát vọng trở thành anh hùng huyền thoại mọi lúc mọi nơi.
Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành người hóa thân của Prometheus, một vị thần nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp, cứu giúp vương quốc đang rơi vào thời loạn lạc vì sự xâm lăng của các thế lực hắc ám. Từ đó, người chơi sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu với rất nhiều thử thách để tự rèn luyện sức mạnh của mình, phát triển vương quốc, đẩy lùi lực lượng ma quỷ và tấn công hoặc liên minh cùng những người chơi khác để thống trị thế giới.Những trận chiến sôi động với các hiệu ứng đẹp mắt


Điểm thu hút nổi bật của Thống Trị Đất Thánh nằm ở nền tảng đồ họa 2D được chăm chút rất tỉ mỉ` vừa đảm bảo được ấn tượng thị giác cho người chơi nhưng cũng làm cho sản phẩm trở nên nhẹ nhàng và thích hợp với hầu hết các thiết bị di động thông minh. Tạo hình nhân vật trong game vẫn khá bắt mắt đặc biệt là các nữ chiến binh đều sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng. Những trận chiến luôn sống động và dữ dội nhờ các các hiệu ứng sấm sét, lửa cháy, ma thuật đa dạng và đẹp mắt.Bộ 3 nhân vật bí ẩn trong Thống Trị Đất Thánh

Bạn có thể lựa chọn một trong ba lớp nhân vật cho anh hùng của mình là Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư. Mỗi lớp đều có một sở trường riêng, nếu Chiến Sĩ dũng mãnh với thanh trường kiếm có sức phòng thủ cao thì Xạ Thủ lại có khả năng bạo kích cực mạnh với tài thiện xạ bách phát bách trúng, còn Pháp Sư sẽ là nỗi sợ hãi của đám đông quân thù khi sở hữu khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc bằng lượng sát thương lớn.

Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục