Clean Master là một phần mềm android để làm sạch điện thoại di động top trên thế giới được phát hành bởi nhà phát triển Cheetah Mobile với số lượng người sử dụng hơn 100 triệu , với 32 ngôn ngữ tại hơn 50 đất nước khác nhau. 1 phần mềm cực kỳ tiện ích, bạn đang lo lắng chiếc điện thoại của mình cài đặt nhiều phần mềm không cần thiết, điện thoại của bạn bị chậm hay lag, hay đơn giản chỉ là bạn lười trong việc tìm và đi xóa từng ứng dụng một. Vậy thì Clean master là một lựa chọn tốt nhất.
clean master moi nhat là phần mềm đa chức năng, trong đó phổ biến nhất là tính năng dọn dẹp đủ thứ. Với phần mềm này ngoài việc dọn dẹp các file rác, tập tin tạm sinh ra từ các ứng dụng đang được chạy trên điện thoại của bạn thì nó còn có thêm 1 tính năng cực tiện dụng nữa là quản lý các phần mềm đang chạy, bên cạnh đó clean master cũng sẽ quét toàn bộ nguồn dữ liệu trong máy của bạn để tìm các file lớn, hay file chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ để nhắc nhở người dùng .


đồ họa của Clean Master cũng khá là đơn giản và dễ nhìn với 4 phím lớn xuất hiện ngay trên màn hình chủ của máy, đây cũng chính là 4 chức năng chính của nó , bao gồm:
• History – Dọn dẹp tập tin rác
• Residual – file không thừa nhận
• Tasks – Tắt các ứng dụng đang chạy
• App Manager – Quản lý ứng dụng trong máy


Với việc cài đặt ung dung clean master cho dien thoai, bạn sẽ không còn lo lắng chiếc điện thoại yêu dấu bị chậm, lag mà ngược lại do không còn những phần mềm rác cùng trình quản lý tối ưu điện thoại sẽ nâng cấp đáng kể hiệu suất của dế yêu cũng như tiết kiệm pin điện thoại một cách tối đa nhất .


vô cung hữu íchƯ như vậy nhưng tải clean master lại là hoàn toàn miễn phí và cài đặt . Tút tát lại cho điện thoại của bạn và thỏa thích lướt web, online facebook hay chat Zalo cùng bạn bè ngay thôi .
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục