Link Tải Game : https://play.google.com/store/apps/d...om.mb.phongvan

Game Phong vân truyền kỳ - PVTK là tựa game nhập vai online Kiếm Hiệp (Kiem Hiep) với cách chơi đánh theo lượt độc đáo đang được chờ đón trên cộng đồng game thủ MMO. Cốt truyện game phong vân truyền kỳ - PVTK dựa trên cuộc chiến của Ma Giới – Tiên Giới – Hạ Giới

Tính Năng Đặc Sắc Trong Game :
- Game có 4 lớp nhân vật cho các bạn nhiều lựa chọn hơn đó là Hiệp khách, Pháp Sư và Tu Chân, Chiến Sĩ và ứng với mỗi lớp nhân vật sẽ tương ứng với các skill khác nhau. Game cho phép các lớp nhân vật có thể học các skill của lớp nhân vật khác đó là một điểm mới hấp dẫn không nên bỏ qua.
- Các tính năng cơ bản: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia,Vip… Game còn cải thiện hơn có một số tính năng mới như: thuê binh thông qua hệ thống thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó.
- Bên cạnh đó, hai hệ thống Đấu trường (Thiên Không và Thiên Hạ) cũng sẽ giúp người chơi chiến đấu sung hơn. Mặt khác có thể bán nhân vật thông qua NPC giao dịch nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề trao đổi, buôn bán.
- Đặc biệt trong Game Phong Vân Truyền Kỳ Online có cả hệ thống mạng xã hội giúp người chơi giao lưu với nhau một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.


Link Tải Game : https://play.google.com/store/apps/d...om.mb.phongvan
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục