Cách chọn mua gấu bông như thế nào?

Bạn nên chọn mua gấu bông ở trong các cửa hàng uy tín và đáng tin cậy và bạn nên đặc biệt quan tâm về chất lượng gấu. Bởi những con gấu bông bán rong bên lề đường thường làm bằng các chất liệu dỏm, vón cục theo thời gian sử dụng sẽ bị thô cứng và dễ dàng bị rách. Gấu bông xịn thường có nhãn mát, nguồn gốc rõ ràng. Thông thường khi bạn chạm nhẹ vào lông rất mịn và đặc biệt trong ruột nhồi bông 100% mới và không bị rụng lông và luôn giữ được độ đàn hồi cao trong quá trình sử dụng.
Tuy nhiên trong quá trình sử dụng gấu bông thường dễ bị bám bẩn do mồ hôi, bụi đường và là môi trường lý tưởng cho các khuẩn nấm ký sinh gây bệnh. Chính vì vậy ta nên giặt gấu bông thường xuyên để giúp gấu bông luôn mới theo thời gian.

Giặt gấu bông như thế nào?

Chúng ta thường giặt gấu bông bằng phương pháp thủ công, và bắt đầu bằng việc cắt một đường chỉ trên thân gấu bông và lấy hết ruột ra phơi và chỉ giặt vỏ của gấu bông. Phương pháp này chỉ thích hợp với những chú gấu bông có kích cỡ nhỏ, và lông là sợi tổng hợp. Hiệu quả mang lại không cao và tốn rất nhiều thời gian.

Theo khảo sát của TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H, thì phương pháp giặt hấp gấu bông được khách hàng ưa chuộng và mang lại hiệu quả cao nhất.

1. Hóa chất giặt hấp hiện đại nhập nhập từ Anh Quốc, giúp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và đặc biệt tiêu diệt hoàn toàn khuẩn nấm bằng tia UV tiên tiến.
2. Hệ thống máy giặt hấp chuyên dụng, giúp làm khô gấu bông hoàn toàn mà không làm chay cứng sợi vải và đảm bảo giữ được độ đàn hồi của gấu như ban đầu. Đặc biệt với phương pháp giặt hấp thơm, lưu giữ hương thơm dịu nhẹ, sâu bên trong sợi vải.
3. Hệ thống chi nhánh Cty trải khắp TP.HCM, nhân viên chuyên nghiệp, giao nhận gấu bông tận nơi

Để đảm bảo sức khỏe gia đình, đặc biệt là các bạn gái và em bé, TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H khuyên bạn nêngiặt gấu bông lần đầu ngay khi vừa mua về để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất, vận chuyển gấu bông và trong quá trình sử dụng nên giặt gấu bông định kỳ 3 tháng/ lần để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc làm sạch. Mọi thông tin về dịch vụ giặt hấp gấu bông Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0989 669 591 Mr. Vinh hoặc truy cập www.dichvu24hpro.com để biết thêm thông tin chi tiết.


Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục